Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

12 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18135)
Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

blank
Theo tờ The Wall Street Journal, Amazon sẽ mở một cửa hàng vật lý ở Midtown Manhattan, New York. Cửa hàng sẽ chỉ hoạt động trong mùa mua sắm. Theo dự kiến, cửa hàng chính thức đầu tiên của Amazon sẽ nằm đối diện với tòa Empire State Building. Đây là khu vực nằm gần cửa hàng flagship của Macy, là một trong những khu sầm uất nhất của thành phố.

Trang web sẽ trở thành một kho hàng khổng lồ để hỗ trợ giao nhận trong ngày. Cửa hàng được dự kiến chỉ mở trong mùa mua sắm. Đây cũng sẽ là nơi để trưng bày các sản phẩm độc quyền của Amazon, chẳng hạn như các e-reader và máy tính bảng dòng Kindle, smartphone FirePhone v.v… Nếu mô hình thành công thuận lợi, Amazon có thể sẽ nhân rộng nó sang các thành phố khác. Tuy nhiên, công ty đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.



Một cửa hàng vật lý sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng của nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon. Dù rằng doanh số bán hàng trực tuyến ngày càng tăng, nhưng đa số các giao dịch bán lẻ vẫn diễn ra tại các cửa hàng vật lý. Còn Amazon từ lâu đã nổi tiếng với tốc độ vận chuyển và dịch vụ, nhưng họ vẫn chưa thực sự thử mở một cửa hàng vật lý thực thụ.

56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc