Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

12 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18211)
Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

blank
Theo tờ The Wall Street Journal, Amazon sẽ mở một cửa hàng vật lý ở Midtown Manhattan, New York. Cửa hàng sẽ chỉ hoạt động trong mùa mua sắm. Theo dự kiến, cửa hàng chính thức đầu tiên của Amazon sẽ nằm đối diện với tòa Empire State Building. Đây là khu vực nằm gần cửa hàng flagship của Macy, là một trong những khu sầm uất nhất của thành phố.

Trang web sẽ trở thành một kho hàng khổng lồ để hỗ trợ giao nhận trong ngày. Cửa hàng được dự kiến chỉ mở trong mùa mua sắm. Đây cũng sẽ là nơi để trưng bày các sản phẩm độc quyền của Amazon, chẳng hạn như các e-reader và máy tính bảng dòng Kindle, smartphone FirePhone v.v… Nếu mô hình thành công thuận lợi, Amazon có thể sẽ nhân rộng nó sang các thành phố khác. Tuy nhiên, công ty đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.



Một cửa hàng vật lý sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng của nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon. Dù rằng doanh số bán hàng trực tuyến ngày càng tăng, nhưng đa số các giao dịch bán lẻ vẫn diễn ra tại các cửa hàng vật lý. Còn Amazon từ lâu đã nổi tiếng với tốc độ vận chuyển và dịch vụ, nhưng họ vẫn chưa thực sự thử mở một cửa hàng vật lý thực thụ.

56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.