Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

12 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17913)
Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

blank
Theo tờ The Wall Street Journal, Amazon sẽ mở một cửa hàng vật lý ở Midtown Manhattan, New York. Cửa hàng sẽ chỉ hoạt động trong mùa mua sắm. Theo dự kiến, cửa hàng chính thức đầu tiên của Amazon sẽ nằm đối diện với tòa Empire State Building. Đây là khu vực nằm gần cửa hàng flagship của Macy, là một trong những khu sầm uất nhất của thành phố.

Trang web sẽ trở thành một kho hàng khổng lồ để hỗ trợ giao nhận trong ngày. Cửa hàng được dự kiến chỉ mở trong mùa mua sắm. Đây cũng sẽ là nơi để trưng bày các sản phẩm độc quyền của Amazon, chẳng hạn như các e-reader và máy tính bảng dòng Kindle, smartphone FirePhone v.v… Nếu mô hình thành công thuận lợi, Amazon có thể sẽ nhân rộng nó sang các thành phố khác. Tuy nhiên, công ty đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.



Một cửa hàng vật lý sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng của nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon. Dù rằng doanh số bán hàng trực tuyến ngày càng tăng, nhưng đa số các giao dịch bán lẻ vẫn diễn ra tại các cửa hàng vật lý. Còn Amazon từ lâu đã nổi tiếng với tốc độ vận chuyển và dịch vụ, nhưng họ vẫn chưa thực sự thử mở một cửa hàng vật lý thực thụ.

56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.