Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

20 Tháng Sáu 20182:30 SA(Xem: 13502)
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

Trong năm 2018, dự kiến trong số ba mẫu iPhone mới Apple ra mắt vào mùa thu, sẽ có một mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn, lên tới 6.5 inch. Hai mẫu còn lại là phiên bản kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5.84 inch và một mẫu iPhone màn hình LCD 6.04 inch.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang The Bell rằng Apple dự tính sẽ bán ra 45 triệu chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch trong năm 2018. Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 5.84 inch sẽ đạt doanh số 25 triệu chiếc và iPhone LCD 6.04 inch sẽ bán được 30 triệu chiếc.

 

Apple cho rằng doanh số mẫu iPhone màn hình LCD có thể cao hơn, nhưng hãng quyết định hạn chế số lượng thiết bị xuất xưởng để kiểm soát tốt nhất những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sản xuất tấm màn hình. Ngoài ra, công ty muốn bán nhiều hơn iPhone màn hình OLED vì chúng mang lại lợi nhuận cao hơn.

 

Theo The Bell, iPhone LCD cũng sẽ bị dời ngày lên kệ hai tháng giống iPhone X năm 2017. Điều này xuất phát từ việc đối tác Japan Display đã gặp khó trong việc áp dụng thiết kế tai thỏ vào màn hình LCD.

 

Trong tương lai Apple có thể sẽ điều chỉnh ước tính của hãng, tùy thuộc vào doanh số của các mẫu iPhone mới. Đầu năm 2018, Apple đã giảm đơn đặt hàng linh kiện sau khi doanh số iPhone X thấp hơn dự kiến. Nếu Japan Display có thể cải thiện dây chuyền sản xuất trong những tháng tiếp theo, Apple có thể sẽ tăng dự đoán doanh số của mẫu iPhone LCD.

 

Ban đầu, Apple được cho là chỉ tập trung vào phát triển iPhone với kích thước màn hình nhỏ, từ 3 tới 4 inch, vì trước đó cố CEO Steve Jobs cho rằng smartphone nên có kích thước nhỏ để dễ dùng, dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi ông qua đời vào năm 2011, và dòng Samsung Galaxy Note đã gặt hái được nhiều thành công. Bắt đầu từ năm 2014, Apple đã ra mắt iPhone màn hình lớn, và trong năm 2018, công ty sẽ coi mẫu iPhone Xs Plus 6.46 inch là sản phẩm chủ lực.

522Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.