Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

20 Tháng Sáu 20182:30 SA(Xem: 13505)
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

Trong năm 2018, dự kiến trong số ba mẫu iPhone mới Apple ra mắt vào mùa thu, sẽ có một mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn, lên tới 6.5 inch. Hai mẫu còn lại là phiên bản kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5.84 inch và một mẫu iPhone màn hình LCD 6.04 inch.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang The Bell rằng Apple dự tính sẽ bán ra 45 triệu chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch trong năm 2018. Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 5.84 inch sẽ đạt doanh số 25 triệu chiếc và iPhone LCD 6.04 inch sẽ bán được 30 triệu chiếc.

 

Apple cho rằng doanh số mẫu iPhone màn hình LCD có thể cao hơn, nhưng hãng quyết định hạn chế số lượng thiết bị xuất xưởng để kiểm soát tốt nhất những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sản xuất tấm màn hình. Ngoài ra, công ty muốn bán nhiều hơn iPhone màn hình OLED vì chúng mang lại lợi nhuận cao hơn.

 

Theo The Bell, iPhone LCD cũng sẽ bị dời ngày lên kệ hai tháng giống iPhone X năm 2017. Điều này xuất phát từ việc đối tác Japan Display đã gặp khó trong việc áp dụng thiết kế tai thỏ vào màn hình LCD.

 

Trong tương lai Apple có thể sẽ điều chỉnh ước tính của hãng, tùy thuộc vào doanh số của các mẫu iPhone mới. Đầu năm 2018, Apple đã giảm đơn đặt hàng linh kiện sau khi doanh số iPhone X thấp hơn dự kiến. Nếu Japan Display có thể cải thiện dây chuyền sản xuất trong những tháng tiếp theo, Apple có thể sẽ tăng dự đoán doanh số của mẫu iPhone LCD.

 

Ban đầu, Apple được cho là chỉ tập trung vào phát triển iPhone với kích thước màn hình nhỏ, từ 3 tới 4 inch, vì trước đó cố CEO Steve Jobs cho rằng smartphone nên có kích thước nhỏ để dễ dùng, dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi ông qua đời vào năm 2011, và dòng Samsung Galaxy Note đã gặt hái được nhiều thành công. Bắt đầu từ năm 2014, Apple đã ra mắt iPhone màn hình lớn, và trong năm 2018, công ty sẽ coi mẫu iPhone Xs Plus 6.46 inch là sản phẩm chủ lực.

522Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.