Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

20 Tháng Sáu 20182:30 SA(Xem: 13739)
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

Trong năm 2018, dự kiến trong số ba mẫu iPhone mới Apple ra mắt vào mùa thu, sẽ có một mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn, lên tới 6.5 inch. Hai mẫu còn lại là phiên bản kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5.84 inch và một mẫu iPhone màn hình LCD 6.04 inch.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang The Bell rằng Apple dự tính sẽ bán ra 45 triệu chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch trong năm 2018. Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 5.84 inch sẽ đạt doanh số 25 triệu chiếc và iPhone LCD 6.04 inch sẽ bán được 30 triệu chiếc.

 

Apple cho rằng doanh số mẫu iPhone màn hình LCD có thể cao hơn, nhưng hãng quyết định hạn chế số lượng thiết bị xuất xưởng để kiểm soát tốt nhất những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sản xuất tấm màn hình. Ngoài ra, công ty muốn bán nhiều hơn iPhone màn hình OLED vì chúng mang lại lợi nhuận cao hơn.

 

Theo The Bell, iPhone LCD cũng sẽ bị dời ngày lên kệ hai tháng giống iPhone X năm 2017. Điều này xuất phát từ việc đối tác Japan Display đã gặp khó trong việc áp dụng thiết kế tai thỏ vào màn hình LCD.

 

Trong tương lai Apple có thể sẽ điều chỉnh ước tính của hãng, tùy thuộc vào doanh số của các mẫu iPhone mới. Đầu năm 2018, Apple đã giảm đơn đặt hàng linh kiện sau khi doanh số iPhone X thấp hơn dự kiến. Nếu Japan Display có thể cải thiện dây chuyền sản xuất trong những tháng tiếp theo, Apple có thể sẽ tăng dự đoán doanh số của mẫu iPhone LCD.

 

Ban đầu, Apple được cho là chỉ tập trung vào phát triển iPhone với kích thước màn hình nhỏ, từ 3 tới 4 inch, vì trước đó cố CEO Steve Jobs cho rằng smartphone nên có kích thước nhỏ để dễ dùng, dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi ông qua đời vào năm 2011, và dòng Samsung Galaxy Note đã gặt hái được nhiều thành công. Bắt đầu từ năm 2014, Apple đã ra mắt iPhone màn hình lớn, và trong năm 2018, công ty sẽ coi mẫu iPhone Xs Plus 6.46 inch là sản phẩm chủ lực.

522Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.