Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

20 Tháng Sáu 20182:30 SA(Xem: 13904)
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch
Apple Kỳ Vọng Sẽ Nhận Được 45 Triệu Đơn Đặt Trước cho iPhone OLED 6.5 Inch

Trong năm 2018, dự kiến trong số ba mẫu iPhone mới Apple ra mắt vào mùa thu, sẽ có một mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn, lên tới 6.5 inch. Hai mẫu còn lại là phiên bản kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5.84 inch và một mẫu iPhone màn hình LCD 6.04 inch.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang The Bell rằng Apple dự tính sẽ bán ra 45 triệu chiếc iPhone màn hình OLED 6.5 inch trong năm 2018. Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 5.84 inch sẽ đạt doanh số 25 triệu chiếc và iPhone LCD 6.04 inch sẽ bán được 30 triệu chiếc.

 

Apple cho rằng doanh số mẫu iPhone màn hình LCD có thể cao hơn, nhưng hãng quyết định hạn chế số lượng thiết bị xuất xưởng để kiểm soát tốt nhất những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sản xuất tấm màn hình. Ngoài ra, công ty muốn bán nhiều hơn iPhone màn hình OLED vì chúng mang lại lợi nhuận cao hơn.

 

Theo The Bell, iPhone LCD cũng sẽ bị dời ngày lên kệ hai tháng giống iPhone X năm 2017. Điều này xuất phát từ việc đối tác Japan Display đã gặp khó trong việc áp dụng thiết kế tai thỏ vào màn hình LCD.

 

Trong tương lai Apple có thể sẽ điều chỉnh ước tính của hãng, tùy thuộc vào doanh số của các mẫu iPhone mới. Đầu năm 2018, Apple đã giảm đơn đặt hàng linh kiện sau khi doanh số iPhone X thấp hơn dự kiến. Nếu Japan Display có thể cải thiện dây chuyền sản xuất trong những tháng tiếp theo, Apple có thể sẽ tăng dự đoán doanh số của mẫu iPhone LCD.

 

Ban đầu, Apple được cho là chỉ tập trung vào phát triển iPhone với kích thước màn hình nhỏ, từ 3 tới 4 inch, vì trước đó cố CEO Steve Jobs cho rằng smartphone nên có kích thước nhỏ để dễ dùng, dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi ông qua đời vào năm 2011, và dòng Samsung Galaxy Note đã gặt hái được nhiều thành công. Bắt đầu từ năm 2014, Apple đã ra mắt iPhone màn hình lớn, và trong năm 2018, công ty sẽ coi mẫu iPhone Xs Plus 6.46 inch là sản phẩm chủ lực.

522Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.