London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020

12 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17598)
London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020
blank
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.


Hệ thống tàu điện ngầm cao cấp này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng tại thủ đô nhộn nhịp của Anh. Những chiếc tàu này thuộc loại siêu tốc, nhanh hơn, dài hơn và rộng rãi hơn, sẽ giúp tăng năng suất các tuyến đường lên đến 60%.

Chiếc đầu tiên trong số 250 chiếc sẽ phục vụ tuyến đường Piccadilly Line, sau đó là các tuyến như Bakerloo, Central và Waterloo & City Line. Hệ thống cửa đôi được nâng cấp nhằm rút ngắn thời gian của quá trình lên xuống. Ngoài ra, hệ thống cảm ứng cùng giao diện thông minh giúp hành khách tiện theo dõi thông tin của các chuyến sau, thời gian hoãn hay tin tức TV. Còn có thêm hệ thống điều hòa giúp cho hành trình thoải mái hơn.

Những chiếc tàu này cũng sẽ rất bền bỉ, chúng có thể chạy liên tục 24/24 trong suốt 30 năm. Hiện đã có một mẫu trưng bày của chiếc tàu thông minh này ở tuyến đường King’s Cross Pancras.

517Vote
41Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.