London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020

12 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17888)
London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020
blank
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.


Hệ thống tàu điện ngầm cao cấp này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng tại thủ đô nhộn nhịp của Anh. Những chiếc tàu này thuộc loại siêu tốc, nhanh hơn, dài hơn và rộng rãi hơn, sẽ giúp tăng năng suất các tuyến đường lên đến 60%.

Chiếc đầu tiên trong số 250 chiếc sẽ phục vụ tuyến đường Piccadilly Line, sau đó là các tuyến như Bakerloo, Central và Waterloo & City Line. Hệ thống cửa đôi được nâng cấp nhằm rút ngắn thời gian của quá trình lên xuống. Ngoài ra, hệ thống cảm ứng cùng giao diện thông minh giúp hành khách tiện theo dõi thông tin của các chuyến sau, thời gian hoãn hay tin tức TV. Còn có thêm hệ thống điều hòa giúp cho hành trình thoải mái hơn.

Những chiếc tàu này cũng sẽ rất bền bỉ, chúng có thể chạy liên tục 24/24 trong suốt 30 năm. Hiện đã có một mẫu trưng bày của chiếc tàu thông minh này ở tuyến đường King’s Cross Pancras.

517Vote
41Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.