London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020

12 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17939)
London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020
blank
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.


Hệ thống tàu điện ngầm cao cấp này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng tại thủ đô nhộn nhịp của Anh. Những chiếc tàu này thuộc loại siêu tốc, nhanh hơn, dài hơn và rộng rãi hơn, sẽ giúp tăng năng suất các tuyến đường lên đến 60%.

Chiếc đầu tiên trong số 250 chiếc sẽ phục vụ tuyến đường Piccadilly Line, sau đó là các tuyến như Bakerloo, Central và Waterloo & City Line. Hệ thống cửa đôi được nâng cấp nhằm rút ngắn thời gian của quá trình lên xuống. Ngoài ra, hệ thống cảm ứng cùng giao diện thông minh giúp hành khách tiện theo dõi thông tin của các chuyến sau, thời gian hoãn hay tin tức TV. Còn có thêm hệ thống điều hòa giúp cho hành trình thoải mái hơn.

Những chiếc tàu này cũng sẽ rất bền bỉ, chúng có thể chạy liên tục 24/24 trong suốt 30 năm. Hiện đã có một mẫu trưng bày của chiếc tàu thông minh này ở tuyến đường King’s Cross Pancras.

517Vote
41Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.