London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020

12 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 18319)
London Sẽ Có Tàu Điện Ngầm Không Người Lái Vào Năm 2020
blank
Cục Vận tải London cho biết hệ thống tàu điện ngầm không người lái sẽ chính thức hoạt động vào năm 2020.


Hệ thống tàu điện ngầm cao cấp này nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng tại thủ đô nhộn nhịp của Anh. Những chiếc tàu này thuộc loại siêu tốc, nhanh hơn, dài hơn và rộng rãi hơn, sẽ giúp tăng năng suất các tuyến đường lên đến 60%.

Chiếc đầu tiên trong số 250 chiếc sẽ phục vụ tuyến đường Piccadilly Line, sau đó là các tuyến như Bakerloo, Central và Waterloo & City Line. Hệ thống cửa đôi được nâng cấp nhằm rút ngắn thời gian của quá trình lên xuống. Ngoài ra, hệ thống cảm ứng cùng giao diện thông minh giúp hành khách tiện theo dõi thông tin của các chuyến sau, thời gian hoãn hay tin tức TV. Còn có thêm hệ thống điều hòa giúp cho hành trình thoải mái hơn.

Những chiếc tàu này cũng sẽ rất bền bỉ, chúng có thể chạy liên tục 24/24 trong suốt 30 năm. Hiện đã có một mẫu trưng bày của chiếc tàu thông minh này ở tuyến đường King’s Cross Pancras.

517Vote
41Vote
310Vote
24Vote
14Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2019
Các phi công thử nghiệm của Hoa Kỳ đã tiến hành bay mô phỏng phần mềm mới của 737 MAX trong suốt vài tuần, và đã phát hiện ra một lỗi mới tiềm năng sẽ khiến Boeing phải mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.
01 Tháng Tám 2019
Đây là bài dịch từ bài đăng trên The Atlantic, phản ánh cuộc sống bận rộn của các bậc cha mẹ Mỹ, khiến họ đau đầu tìm cách cân bằng cả công việc và gia đình. Với sự trợ giúp của công nghệ, nhiều bậc phụ huynh Mỹ chọn cách soạn ra nhiều nhiệm vụ trên các ứng dụng lập kế hoạch trực tuyến và yêu cầu con trẻ theo dõi, làm theo mỗi ngày.
01 Tháng Tám 2019
Thanh toán di động tại Trung Quốc trở nên phổ biến là nhờ vào việc sử dụng mã QR, biến quá trình thanh toán trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần dùng smartphone quét mã để thanh toán.
01 Tháng Tám 2019
Để phục hồi lại tài nguyên rừng của đất nước sau khi bị xói mòn nghiêm trọng bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu, thủ tướng Ethiopia ông Abiy Ahmed đã có một kế hoạch đầy tham vọng đó là trồng 200 triệu cây mỗi ngày. Và theo thống kê, kết quả còn tuyệt vời hơn với 224 triệu cây được trồng vào ngày Thứ Hai cuối tháng 07/2019.
01 Tháng Tám 2019
Những ngôi sao khổng lồ dành cả cuộc đời ngắn ngủi để đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Thông qua phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cực cao và mật độ xung quanh lõi sao, hạt nhân của các nguyên tố ánh sáng như Hydrogen và Helium được kết hợp với các nguyên tố nặng hơn như Carbon, Oxy, v.v. trong một quá trình kết quả là Kim loại Sắt.
01 Tháng Tám 2019
Nhiều công ty công nghệ lớn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất tại Việt Nam, nâng cao tham vọng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị cao cấp khác.