Ohio Thử Nghiệm Dùng Drone Giám Sát Tình Trạng Giao Thông

24 Tháng Sáu 20187:04 CH(Xem: 12063)
Ohio Thử Nghiệm Dùng Drone Giám Sát Tình Trạng Giao Thông
Ohio Thử Nghiệm Dùng Drone Giám Sát Tình Trạng Giao Thông

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trường Đại học bang Ohio đang triển khai một chương trình thử nghiệm cho phép sử dụng drone để giám sát tình trạng giao thông từ trên cao, thông tin giao thông cũng sẽ được gửi về trung tâm để phân tích và xử lý.

 

Thông thường, hệ thống giao thông cao tốc tại Mỹ sử dụng camera và máy bay để giám sát, nhưng thực tế không hiệu quả và tốn kém, drone được hy vọng sẽ hiệu quả và linh hoạt hơn việc sử dụng máy bay.

 

Chương trình mới hiện đang thử nghiệm trên một đoạn đường gần 60km, mọi thông tin sẽ được gửi về trung tâm quản lý giao thông thuộc sở giao thông bang Ohio và kết hợp với các hệ thống theo dõi giám sát hiện hành. Chẳng hạn như nếu có va chạm giao thông hoặc đoạn đường bị sự cố sẽ được phát hiện sớm hơn.

 

Được biết, dự án thử nghiệm mới sẽ kéo dài trong 3 năm với chi phí 5.9 triệu USD đầu tư từ UAS Center. Tiểu bang Ohio đánh giá drone tham gia vận hành giao thông là một dự án rất quan trọng, nó sẽ giúp thúc đẩy xe tự lái trong tương lai.

513Vote
42Vote
314Vote
212Vote
16Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
08 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
07 Tháng Tư 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
07 Tháng Tư 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
07 Tháng Tư 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
07 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.