iOS 11.4 Bị Than Phiền Làm Hư Camera iPhone

24 Tháng Sáu 20187:09 CH(Xem: 14633)
iOS 11.4 Bị Than Phiền Làm Hư Camera iPhone
iOS 11.4 Bị Than Phiền Làm Hư Camera iPhone

Kể từ khi Apple phát hành chính thức iOS 11.4 vào cuối tháng 05/2018, liên tục xuất hiện những bài đăng tố cáo iPhone của mình bị hư hỏng camera trên iOS 11.4. Theo các than phiền, lỗi trên iOS 11.4 đã khiến màn hình chụp ảnh trong ứng dụng camera bị đen hoàn toàn, hoặc máy ảnh không thể bắt nét chính xác. Cùng với đó là một số lỗi vặt về luân chuyển giữa chế độ màn hình dọc và xoay ngang màn hình.

 

Một người dùng sử dụng iPhone 6 Plus chạy iOS 11.4 và ứng dụng camera gốc đã than phiền trên Twitter rằng: “Tôi không thể nào xoay ngang màn hình camera  được, cách giải quyết tạm thời duy nhất tôi biết là khởi động lại điện thoại mỗi lần muốn chụp ảnh”.

 

Nhiều người dùng còn phàn nàn về lỗi đèn flash trên iPhone. Trả lời người dùng Justine Samantha trên Twitter, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Apple nói: “Cảm ơn quý vị đã cho chúng tôi biết về sự cố trên camera. Đây hẳn không phải hiện tượng bình thường, và quý vị hoàn toàn đúng khi cảm thấy e ngại. Chúng tôi đã tập hợp và đang làm việc gấp rút để đưa ra hướng giải quyết cùng nhau. Quý vị có thể làm theo các bước hướng dẫn trong đường link dưới đây và cho chúng tôi biết liệu đã khắc phục được vấn đề chưa!”

 

Đường link được đưa ra là đường dẫn tới trang chủ trợ giúp dành cho camera iPhone, iPad và iPod touch – nơi đưa ra những gợi ý “vô thưởng vô phạt” như lau ống kính, bỏ ốp lưng hoặc restart iPhone.

 

Một tài khoản Twitter khác tên Niles cho biết:  “Tôi nâng cấp lên iOS 11.4 cho con gái tôi, camera thì cứ rung và không bắt nét được. Vẫn đang làm việc với Apple Support nhưng  nhiều khả năng sẽ không đi đến kết quả gì”

 

iOS 11.4 ra mắt với nhiều cập nhật hữu ích, trong đó bao gồm công nghệ streaming âm thanh cao cấp qua WiFi - AirPlay 2 và đồng bộ hóa tin nhắn trên iCloud. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng mới và chưa thấy tiện ích gì, người dùng đã gặp khó khăn với việc hệ điều hành liên tục gặp sự cố và có vẻ như không tương thích tốt với các model iPhone đời cũ. Điều này dấy lên nghi vấn liệu iPhone và iOS nói riêng có thực sự chậm nhưng chắc, ổn định hơn Android trong mắt người dùng?

 

Người dùng sẽ không phải đợi lâu nữa, iOS 12 sẽ ra mắt mùa thu 2018, đánh dấu một bước đi mới dành cho Apple, khi hãng quyết định tạm ngừng nâng cấp hiệu ứng hoạt họa, thêm tính năng mới bắt mắt, thay vào đó là củng cố hiệu năng thiết bị, cải thiện độ ổn định trên các mẫu iPhone đời cũ, đặc biệt iOS 12 được cập nhật trên iPhone 5S trở đi.

528Vote
44Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.