Đại Học Stanford Thành Lập Trung Tâm Nghiên Cứu Blockchain Mới

25 Tháng Sáu 20181:58 SA(Xem: 14585)
Đại Học Stanford Thành Lập Trung Tâm Nghiên Cứu Blockchain Mới
Đại Học Stanford Thành Lập Trung Tâm Nghiên Cứu Blockchain Mới

Khoảng cuối tháng 06/2018, một nhóm các công ty khởi nghiệp và tổ chức tiền mã hóa sẽ tài trợ cho một trung tâm nghiên cứu blockchain mới, đặt trụ sở chính tại Đại học Stanford.

 

Theo thông cáo báo chí được phát hành bởi Stanford Engineering, trung tâm Nghiên cứu Blockchain mới sẽ được dẫn dắt bởi Dan Boneh và David Mazières, hai vị giáo sư có chuyên môn về blockchain và tiền mã hóa. Các kế hoạch nghiên cứu phù hợp với phát triển thực hành tốt nhất của blockchain bằng cách đưa các nhà khoa học trường đại học và các nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành công nghiệp đến với nhau.

 

Trang web cho trung tâm liệt kê các nhà tài trợ của sáng kiến, chẳng hạn như Quỹ Ethereum, Phòng thí nghiệm Protocol và Quỹ Interchain. Quỹ đầu tư OmiseGO, DFINITY Stiftung và Polychain cũng đang ủng  hộ trung tâm nghiên cứu.

 

Boneh là giáo sư tại Trường Kỹ nghệ Stanford, cho biết sự ra mắt của trung tâm mới sẽ tập trung vào việc thiết kế một giáo trình blockchain cho cả sinh viên và chuyên gia làm việc – động thái có lẽ không đáng ngạc nhiên, theo báo cáo, các khóa học tương tự đã được quan tâm lớn tại một số trường đại học ở Mỹ.

53Vote
43Vote
33Vote
20Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.