Bàn Phím Thú Vị Trên Android Wear Của Microsoft

12 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 17331)
Bàn Phím Thú Vị Trên Android Wear Của Microsoft


Microsoft đã nhanh chóng quay lại với dòng thiết bị Android Wear cùng ứng dụng OneNote, được phát hành vào hồi tháng Chín, 2014. Sau đó, công ty tiếp tục hỗ trợ bàn phím mới cho các đồng hồ thông minh của Google, được phát hành như một nguyên mẫu bàn phím tùy chỉnh cho Android Wear. Bàn phím ‘analog keyboard’ của Microsoft cho phép người dùng nhập văn bản bằng cách ‘vẽ’ chữ viết tay lên màn hình đồng hồ. Nó hỗ trợ cho các màn hình vuông, 320 x 320p và cả Moto 360; người dùng có thể tự do vẽ các chữ, ký tự đặc biệt hay các con số.


Ý tưởng về một bàn phím đặc biệt dành cho đồng hồ thông minh có thể chưa thật sự thu hút mọi người. Google vẫn chưa xây dựng bàn phím riêng của mình dành cho hệ Android Wear. Và đôi khi người dùng sẽ chẳng muốn ‘hét’ vào cổ tay của mình, hoặc sẽ muốn tìm kiếm thông tin ngay trên đồng hồ. Bàn phím đặc biệt của Microsoft hiện đã có sẵn để tải về. Nhưng những người dùng Moto 360 nên cẩn thận thực hiện theo các hướng dẫn vì quá trình cài đặt có thể sẽ phức tạp hơn một chút.

522Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
435
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.