Bàn Phím Thú Vị Trên Android Wear Của Microsoft

12 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 17145)
Bàn Phím Thú Vị Trên Android Wear Của Microsoft


Microsoft đã nhanh chóng quay lại với dòng thiết bị Android Wear cùng ứng dụng OneNote, được phát hành vào hồi tháng Chín, 2014. Sau đó, công ty tiếp tục hỗ trợ bàn phím mới cho các đồng hồ thông minh của Google, được phát hành như một nguyên mẫu bàn phím tùy chỉnh cho Android Wear. Bàn phím ‘analog keyboard’ của Microsoft cho phép người dùng nhập văn bản bằng cách ‘vẽ’ chữ viết tay lên màn hình đồng hồ. Nó hỗ trợ cho các màn hình vuông, 320 x 320p và cả Moto 360; người dùng có thể tự do vẽ các chữ, ký tự đặc biệt hay các con số.


Ý tưởng về một bàn phím đặc biệt dành cho đồng hồ thông minh có thể chưa thật sự thu hút mọi người. Google vẫn chưa xây dựng bàn phím riêng của mình dành cho hệ Android Wear. Và đôi khi người dùng sẽ chẳng muốn ‘hét’ vào cổ tay của mình, hoặc sẽ muốn tìm kiếm thông tin ngay trên đồng hồ. Bàn phím đặc biệt của Microsoft hiện đã có sẵn để tải về. Nhưng những người dùng Moto 360 nên cẩn thận thực hiện theo các hướng dẫn vì quá trình cài đặt có thể sẽ phức tạp hơn một chút.

522Vote
40Vote
35Vote
26Vote
12Vote
435
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.