Microsoft Đang Hợp Tác Với Qualcomm Dùng Snapdragon 1000 Cho Surface Phone

25 Tháng Sáu 20182:16 SA(Xem: 14633)
Microsoft Đang Hợp Tác Với Qualcomm Dùng Snapdragon 1000 Cho Surface Phone
Microsoft Đang Hợp Tác Với Qualcomm Dùng Snapdragon 1000 Cho Surface Phone

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft và Qualcomm đang bắt tay hợp tác phát triển một con chip ARM có mã hiệu SDM1000, được thiết kế để tích hợp lên những chiếc Notebook và 2-trong-1 chạy Windows.

 

Đây có thể là vi xử lý được trang bị cho chiếc smartphone gập Surface Phone được tiết lộ qua những bằng sáng chế của Microsoft. Được biết, SDM1000, có thể sẽ là Snapdragon 1000, sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng sản phẩm Y và U của Intel.

 

Bản báo cáo cũng tiết lộ kích thước của SDM1000 là 20 mm x 15 mm, lớn hơn khá nhiều so với 12.4 mm x 12.4 mm của bộ 3 Snapdragon 835, Snapdragon 845 và Snapdragon 855. Tuy nhiên, nó vẫn nhỏ hơn khi so sánh với chip Intel 45 mm x 24 mm.

 

Tài khoản LinkedIn của một nhân viên Qualcomm có ghi mình quản lý khâu thử nghiệm vi xử lý cao cấp SDM845 và SDM1000 dành cho desktop, Andromeda và Hololens. Trong đó, Andromeda là tên gọi của dự án thiết bị có màn hình gập – Surface Phone. Hiện cả Qualcomm và Microsoft vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin mới.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.