Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

25 Tháng Sáu 20182:58 SA(Xem: 16239)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.

 

Theo mô tả trong sáng chế, Samsung hy vọng sẽ thu gọn lại được viền hai bên đến mức tối thiểu và loại bỏ hoàn toàn được phần viền dưới. Thực thế, viền trên là thứ duy nhất còn sót lại. Đây cũng chính là nơi trang bị loa thoại và camera trước, nên khó có thể giảm bớt thêm được. Nhưng đặc điểm thú vị lại nằm ở mặt sau máy.

 

Thay vì sử dụng thiết kế kính như thường lệ với cụm camera kép đặt dọc hoặc ngang ở giữa, Samsung lại muốn tích hợp một màn hình nhỏ. Do đó, hệ thống camera đã được chuyển lên phía trên cùng bên trái. Ngoài ra, bằng sáng chế mới cho thấy vẫn sẽ có cổng USB Type C và loa ngoài ở cạnh dưới máy, và hai phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh phải.

 

Dựa trên hình dáng của smartphone, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Galaxy Note trong tương lai. Tuy nhiên, việc đặt một màn hình phụ ở mặt lưng hiện hành được đánh giá là khá thừa, còn phần màn hình mặt trước cũng có khả năng Samsung áp dụng lên mẫu Galaxy S10.

54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.