Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

25 Tháng Sáu 20182:58 SA(Xem: 15978)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.

 

Theo mô tả trong sáng chế, Samsung hy vọng sẽ thu gọn lại được viền hai bên đến mức tối thiểu và loại bỏ hoàn toàn được phần viền dưới. Thực thế, viền trên là thứ duy nhất còn sót lại. Đây cũng chính là nơi trang bị loa thoại và camera trước, nên khó có thể giảm bớt thêm được. Nhưng đặc điểm thú vị lại nằm ở mặt sau máy.

 

Thay vì sử dụng thiết kế kính như thường lệ với cụm camera kép đặt dọc hoặc ngang ở giữa, Samsung lại muốn tích hợp một màn hình nhỏ. Do đó, hệ thống camera đã được chuyển lên phía trên cùng bên trái. Ngoài ra, bằng sáng chế mới cho thấy vẫn sẽ có cổng USB Type C và loa ngoài ở cạnh dưới máy, và hai phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh phải.

 

Dựa trên hình dáng của smartphone, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Galaxy Note trong tương lai. Tuy nhiên, việc đặt một màn hình phụ ở mặt lưng hiện hành được đánh giá là khá thừa, còn phần màn hình mặt trước cũng có khả năng Samsung áp dụng lên mẫu Galaxy S10.

54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Các công ty công nghệ lớn của Mỹ đã có một năm 2020 rực rỡ, bất chấp đại dịch Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Chủ nhật (03/01/2021), Ủy ban Nhậm chức Tổng thống (Presidential Inaugural Committee - PIC) thông báo kế hoạch tổ chức lễ nhậm chức cho Tổng thống đắc cử Joe Biden ngày 20/01/2021.
03 Tháng Giêng 2021
Vai trò của Quốc vụ viện Trung Quốc trong hoạch định chính sách quân sự được giảm bớt trong khi quyền quyết định được trao cho CMC.
03 Tháng Giêng 2021
Trong số gần 1 triệu người dân Israel được tiêm vaccine Pfizer, khoảng 240 người đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vài ngày sau đó.
03 Tháng Giêng 2021
Sau rất nhiều thông tin dự đoán, Samsung cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của Galaxy S21 là ngày 14 tháng 1 năm 2021
03 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), trang Nikkei đưa tin, Nhật Bản đang xem xét tuyên bố tình trạng khẩn cấp cho Tokyo và ba tỉnh lân cận do ca Covid-19 tăng cao gây áp lực cho hệ thống y tế.