Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

25 Tháng Sáu 20182:58 SA(Xem: 16651)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.

 

Theo mô tả trong sáng chế, Samsung hy vọng sẽ thu gọn lại được viền hai bên đến mức tối thiểu và loại bỏ hoàn toàn được phần viền dưới. Thực thế, viền trên là thứ duy nhất còn sót lại. Đây cũng chính là nơi trang bị loa thoại và camera trước, nên khó có thể giảm bớt thêm được. Nhưng đặc điểm thú vị lại nằm ở mặt sau máy.

 

Thay vì sử dụng thiết kế kính như thường lệ với cụm camera kép đặt dọc hoặc ngang ở giữa, Samsung lại muốn tích hợp một màn hình nhỏ. Do đó, hệ thống camera đã được chuyển lên phía trên cùng bên trái. Ngoài ra, bằng sáng chế mới cho thấy vẫn sẽ có cổng USB Type C và loa ngoài ở cạnh dưới máy, và hai phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh phải.

 

Dựa trên hình dáng của smartphone, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Galaxy Note trong tương lai. Tuy nhiên, việc đặt một màn hình phụ ở mặt lưng hiện hành được đánh giá là khá thừa, còn phần màn hình mặt trước cũng có khả năng Samsung áp dụng lên mẫu Galaxy S10.

54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."