Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

25 Tháng Sáu 20182:58 SA(Xem: 17018)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.

 

Theo mô tả trong sáng chế, Samsung hy vọng sẽ thu gọn lại được viền hai bên đến mức tối thiểu và loại bỏ hoàn toàn được phần viền dưới. Thực thế, viền trên là thứ duy nhất còn sót lại. Đây cũng chính là nơi trang bị loa thoại và camera trước, nên khó có thể giảm bớt thêm được. Nhưng đặc điểm thú vị lại nằm ở mặt sau máy.

 

Thay vì sử dụng thiết kế kính như thường lệ với cụm camera kép đặt dọc hoặc ngang ở giữa, Samsung lại muốn tích hợp một màn hình nhỏ. Do đó, hệ thống camera đã được chuyển lên phía trên cùng bên trái. Ngoài ra, bằng sáng chế mới cho thấy vẫn sẽ có cổng USB Type C và loa ngoài ở cạnh dưới máy, và hai phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh phải.

 

Dựa trên hình dáng của smartphone, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Galaxy Note trong tương lai. Tuy nhiên, việc đặt một màn hình phụ ở mặt lưng hiện hành được đánh giá là khá thừa, còn phần màn hình mặt trước cũng có khả năng Samsung áp dụng lên mẫu Galaxy S10.

54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2018
ZTE, nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn thứ nhì Trung Quốc, đã bị tê liệt một thời gian sau khi có một lệnh cấm nhập khẩu kéo dài 7 năm bị áp đặt lên công ty vào tháng 04/2018, vì công ty đã phá vỡ thoả thuận năm 2017, giao dịch bất hợp pháp với Iran và Bắc Triều Tiên.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Wells Fargo, ngân hàng lớn thứ ba ở Mỹ khi xét về tài sản, tuyên bố cấm các khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng do Wells Fargo phát hành. Một phát ngôn viên của Wells Fargo cho biết quyết định đã được thực hiện để tránh nhiều rủi ro liên quan đến việc sử dụng tiền mã hóa.
14 Tháng Sáu 2018
Sau khi bị phát hiện vi phạm lệnh cấm vận thương mại của Mỹ, Bộ Thương mại Mỹ đã phạt ZTE bằng cách cấm công ty mua các sản phẩm công nghệ từ Mỹ trong 7 năm.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Grab công bố đạt được thỏa thuận với Toyota Motor Corporation. Theo đó, Toyota sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào Grab, trở thành nhà đầu tư chính trong vòng gọi vốn hiện tại của Grab. Theo thỏa thuận, Grab và Toyota sẽ củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác của hai bên trên lĩnh vực xe kết nối công nghệ Connected Cars, để thúc đẩy việc ứng dụng các giải pháp di động khắp Đông Nam Á.
14 Tháng Sáu 2018
Thoả thuận của ZTE với Bộ Thương mại Mỹ sẽ cho phép ZTE tiếp tục kinh doanh với các nhà cung cấp của Mỹ. Thoả thuận đã được công bố vào khoảng giữa tháng 06/2018, sau khi công ty đồng ý trả một khoản tiền phạt trị giá 1 tỷ USD, và phải thay thế lãnh đạo và đáp ứng một số điều kiện khác.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.