Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

12 Tháng Mười 201411:29 CH(Xem: 15896)
Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

blank
Camera là một trong những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến smartphone. Bên cạnh đó là rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng chụp, sửa, lưu và chia sẻ hoặc lồng vào các album, postcard v.v…Những tên tuổi huyền thoại đã tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho camera sẽ hội ngộ trong hội nghị thường niên lần 2 Mobile Photo Connect, được tổ chức tại trung tâm hội nghị Fort Mason Conference Center, San Fransisco vào ngày 15 tháng Mười, 2014.

Hơn 130 nhà phát triển các ứng dụng photo, công ty ảnh, nhà cung cấp di động, và các thành viên trong ngành công nghiệp đến từ Châu Á, Châu Âu, và Châu Mỹ sẽ góp mặt vào hội nghị.

blank
Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các ứng dụng mới, cũng như nâng cấp cho các ứng dụng đã có thông qua các bài thuyết trình từ những tên tuổi như Applied Recognition, AtomKnows, BeFunky, CanvasPop, Eversnap, Joindrop – Onepastfive, Krome Photos, Looksery, MailPix, Orbeus, PhotoGurus, Pixicle, Quirl, Sky Mobile Technologies, Takes, Taopix, và Walgreens.



Không dừng lại ở đó, sẽ có 2 màn hội thảo chuyên sâu về các chủ đề như ‘The future of photo organizing’: từ nhiếp ảnh thủ công đến nghiên cứu chuyên sâu; và ‘The future of storytelling’: từ việc chia sẻ hình ảnh đến chia sẻ trải nghiệm. Các chuyên gia có tên tuổi bao gồm Matthew Zeiler – nhà sáng lập kiêm CEO của Clarifai; Naren Dubey – CEO của PhotoGurus; Chris Lee – Giám đốc sản phẩm của Dropbox; Mok Oh – nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Moju Labs; Reid Genauer – CMO của Magisto cùng một số chuyên gia khác.

Mobile Photo Connect được đồng tổ chức bởi chuyên gia phân tích Hans Hartman, chủ tịch của Suite 48 Analytics và Alexis Gerard, nhà sáng lập của Future Image và 6Sight Future of Imaging Conference. Đọc giả quan tâm có thể truy cập vào trang web của Mobile Photo Conference để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự. Hạn chót nhận đăng ký đến hết thứ Ba, ngày 14 tháng Mười 2014 (theo giờ Thái Bình Dương Pacific Time). Vé có mức giá là 499 USD.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.