Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

12 Tháng Mười 201411:29 CH(Xem: 15885)
Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

blank
Camera là một trong những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến smartphone. Bên cạnh đó là rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng chụp, sửa, lưu và chia sẻ hoặc lồng vào các album, postcard v.v…Những tên tuổi huyền thoại đã tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho camera sẽ hội ngộ trong hội nghị thường niên lần 2 Mobile Photo Connect, được tổ chức tại trung tâm hội nghị Fort Mason Conference Center, San Fransisco vào ngày 15 tháng Mười, 2014.

Hơn 130 nhà phát triển các ứng dụng photo, công ty ảnh, nhà cung cấp di động, và các thành viên trong ngành công nghiệp đến từ Châu Á, Châu Âu, và Châu Mỹ sẽ góp mặt vào hội nghị.

blank
Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các ứng dụng mới, cũng như nâng cấp cho các ứng dụng đã có thông qua các bài thuyết trình từ những tên tuổi như Applied Recognition, AtomKnows, BeFunky, CanvasPop, Eversnap, Joindrop – Onepastfive, Krome Photos, Looksery, MailPix, Orbeus, PhotoGurus, Pixicle, Quirl, Sky Mobile Technologies, Takes, Taopix, và Walgreens.



Không dừng lại ở đó, sẽ có 2 màn hội thảo chuyên sâu về các chủ đề như ‘The future of photo organizing’: từ nhiếp ảnh thủ công đến nghiên cứu chuyên sâu; và ‘The future of storytelling’: từ việc chia sẻ hình ảnh đến chia sẻ trải nghiệm. Các chuyên gia có tên tuổi bao gồm Matthew Zeiler – nhà sáng lập kiêm CEO của Clarifai; Naren Dubey – CEO của PhotoGurus; Chris Lee – Giám đốc sản phẩm của Dropbox; Mok Oh – nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Moju Labs; Reid Genauer – CMO của Magisto cùng một số chuyên gia khác.

Mobile Photo Connect được đồng tổ chức bởi chuyên gia phân tích Hans Hartman, chủ tịch của Suite 48 Analytics và Alexis Gerard, nhà sáng lập của Future Image và 6Sight Future of Imaging Conference. Đọc giả quan tâm có thể truy cập vào trang web của Mobile Photo Conference để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự. Hạn chót nhận đăng ký đến hết thứ Ba, ngày 14 tháng Mười 2014 (theo giờ Thái Bình Dương Pacific Time). Vé có mức giá là 499 USD.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).