Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

12 Tháng Mười 201411:29 CH(Xem: 15931)
Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

blank
Camera là một trong những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến smartphone. Bên cạnh đó là rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng chụp, sửa, lưu và chia sẻ hoặc lồng vào các album, postcard v.v…Những tên tuổi huyền thoại đã tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho camera sẽ hội ngộ trong hội nghị thường niên lần 2 Mobile Photo Connect, được tổ chức tại trung tâm hội nghị Fort Mason Conference Center, San Fransisco vào ngày 15 tháng Mười, 2014.

Hơn 130 nhà phát triển các ứng dụng photo, công ty ảnh, nhà cung cấp di động, và các thành viên trong ngành công nghiệp đến từ Châu Á, Châu Âu, và Châu Mỹ sẽ góp mặt vào hội nghị.

blank
Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các ứng dụng mới, cũng như nâng cấp cho các ứng dụng đã có thông qua các bài thuyết trình từ những tên tuổi như Applied Recognition, AtomKnows, BeFunky, CanvasPop, Eversnap, Joindrop – Onepastfive, Krome Photos, Looksery, MailPix, Orbeus, PhotoGurus, Pixicle, Quirl, Sky Mobile Technologies, Takes, Taopix, và Walgreens.



Không dừng lại ở đó, sẽ có 2 màn hội thảo chuyên sâu về các chủ đề như ‘The future of photo organizing’: từ nhiếp ảnh thủ công đến nghiên cứu chuyên sâu; và ‘The future of storytelling’: từ việc chia sẻ hình ảnh đến chia sẻ trải nghiệm. Các chuyên gia có tên tuổi bao gồm Matthew Zeiler – nhà sáng lập kiêm CEO của Clarifai; Naren Dubey – CEO của PhotoGurus; Chris Lee – Giám đốc sản phẩm của Dropbox; Mok Oh – nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Moju Labs; Reid Genauer – CMO của Magisto cùng một số chuyên gia khác.

Mobile Photo Connect được đồng tổ chức bởi chuyên gia phân tích Hans Hartman, chủ tịch của Suite 48 Analytics và Alexis Gerard, nhà sáng lập của Future Image và 6Sight Future of Imaging Conference. Đọc giả quan tâm có thể truy cập vào trang web của Mobile Photo Conference để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự. Hạn chót nhận đăng ký đến hết thứ Ba, ngày 14 tháng Mười 2014 (theo giờ Thái Bình Dương Pacific Time). Vé có mức giá là 499 USD.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.