Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

12 Tháng Mười 201411:29 CH(Xem: 15741)
Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

blank
Camera là một trong những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến smartphone. Bên cạnh đó là rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng chụp, sửa, lưu và chia sẻ hoặc lồng vào các album, postcard v.v…Những tên tuổi huyền thoại đã tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho camera sẽ hội ngộ trong hội nghị thường niên lần 2 Mobile Photo Connect, được tổ chức tại trung tâm hội nghị Fort Mason Conference Center, San Fransisco vào ngày 15 tháng Mười, 2014.

Hơn 130 nhà phát triển các ứng dụng photo, công ty ảnh, nhà cung cấp di động, và các thành viên trong ngành công nghiệp đến từ Châu Á, Châu Âu, và Châu Mỹ sẽ góp mặt vào hội nghị.

blank
Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các ứng dụng mới, cũng như nâng cấp cho các ứng dụng đã có thông qua các bài thuyết trình từ những tên tuổi như Applied Recognition, AtomKnows, BeFunky, CanvasPop, Eversnap, Joindrop – Onepastfive, Krome Photos, Looksery, MailPix, Orbeus, PhotoGurus, Pixicle, Quirl, Sky Mobile Technologies, Takes, Taopix, và Walgreens.



Không dừng lại ở đó, sẽ có 2 màn hội thảo chuyên sâu về các chủ đề như ‘The future of photo organizing’: từ nhiếp ảnh thủ công đến nghiên cứu chuyên sâu; và ‘The future of storytelling’: từ việc chia sẻ hình ảnh đến chia sẻ trải nghiệm. Các chuyên gia có tên tuổi bao gồm Matthew Zeiler – nhà sáng lập kiêm CEO của Clarifai; Naren Dubey – CEO của PhotoGurus; Chris Lee – Giám đốc sản phẩm của Dropbox; Mok Oh – nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Moju Labs; Reid Genauer – CMO của Magisto cùng một số chuyên gia khác.

Mobile Photo Connect được đồng tổ chức bởi chuyên gia phân tích Hans Hartman, chủ tịch của Suite 48 Analytics và Alexis Gerard, nhà sáng lập của Future Image và 6Sight Future of Imaging Conference. Đọc giả quan tâm có thể truy cập vào trang web của Mobile Photo Conference để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự. Hạn chót nhận đăng ký đến hết thứ Ba, ngày 14 tháng Mười 2014 (theo giờ Thái Bình Dương Pacific Time). Vé có mức giá là 499 USD.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.