Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

12 Tháng Mười 201411:29 CH(Xem: 15802)
Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Nhiếp Ảnh Di Động Sẽ Hội Ngộ Tại San Francisco

blank
Camera là một trong những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến smartphone. Bên cạnh đó là rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng chụp, sửa, lưu và chia sẻ hoặc lồng vào các album, postcard v.v…Những tên tuổi huyền thoại đã tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho camera sẽ hội ngộ trong hội nghị thường niên lần 2 Mobile Photo Connect, được tổ chức tại trung tâm hội nghị Fort Mason Conference Center, San Fransisco vào ngày 15 tháng Mười, 2014.

Hơn 130 nhà phát triển các ứng dụng photo, công ty ảnh, nhà cung cấp di động, và các thành viên trong ngành công nghiệp đến từ Châu Á, Châu Âu, và Châu Mỹ sẽ góp mặt vào hội nghị.

blank
Buổi hội thảo sẽ giới thiệu về các ứng dụng mới, cũng như nâng cấp cho các ứng dụng đã có thông qua các bài thuyết trình từ những tên tuổi như Applied Recognition, AtomKnows, BeFunky, CanvasPop, Eversnap, Joindrop – Onepastfive, Krome Photos, Looksery, MailPix, Orbeus, PhotoGurus, Pixicle, Quirl, Sky Mobile Technologies, Takes, Taopix, và Walgreens.



Không dừng lại ở đó, sẽ có 2 màn hội thảo chuyên sâu về các chủ đề như ‘The future of photo organizing’: từ nhiếp ảnh thủ công đến nghiên cứu chuyên sâu; và ‘The future of storytelling’: từ việc chia sẻ hình ảnh đến chia sẻ trải nghiệm. Các chuyên gia có tên tuổi bao gồm Matthew Zeiler – nhà sáng lập kiêm CEO của Clarifai; Naren Dubey – CEO của PhotoGurus; Chris Lee – Giám đốc sản phẩm của Dropbox; Mok Oh – nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Moju Labs; Reid Genauer – CMO của Magisto cùng một số chuyên gia khác.

Mobile Photo Connect được đồng tổ chức bởi chuyên gia phân tích Hans Hartman, chủ tịch của Suite 48 Analytics và Alexis Gerard, nhà sáng lập của Future Image và 6Sight Future of Imaging Conference. Đọc giả quan tâm có thể truy cập vào trang web của Mobile Photo Conference để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự. Hạn chót nhận đăng ký đến hết thứ Ba, ngày 14 tháng Mười 2014 (theo giờ Thái Bình Dương Pacific Time). Vé có mức giá là 499 USD.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.