Mercedes-Benz Tạm Dừng Sản Xuất Các Mẫu Xe Lai Cắm Sạc PHEV

26 Tháng Sáu 20181:57 SA(Xem: 13145)
Mercedes-Benz Tạm Dừng Sản Xuất Các Mẫu Xe Lai Cắm Sạc PHEV
Mercedes-Benz Tạm Dừng Sản Xuất Các Mẫu Xe Lai Cắm Sạc PHEV

Khoảng cuối tháng 06/2018, Mercedes-Benz cho biết đã tạm dừng sản xuất các mẫu xe lai cắm sạc PHEV thuộc C-Class, E-Class, S-Class, và GLE-Class. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hãng sẽ từ bỏ công nghệ xe lai hybird. Thực tế, công ty đang tập trung cho việc nâng cấp các phiên bản thay thế thuộc nền tảng công nghệ xe chạy điện EQ Power. Các mẫu xe PHEV với hệ truyền động mới dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2019.

 

Mercedes-Benz cho biết, các công nghệ thuộc nền tảng EQ Power đang được phát triển đến thế hệ thứ 3. Trong đó động cơ điện chính hiện có công suất 121 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm. Ở chế độ chạy điện hoàn toàn, xe có thể đạt vận tốc tối đa 140 km/h, bán kính hoạt động 50 km. Đáng chú ý, hộp số tự động 9 cấp của xe được thiết kế tích hợp kèm một động cơ điện phụ Electric motor. Đây có thể xem là một dạng khác của công nghệ xe Lai Nhẹ Mild-hybird mà Audi đang sử dụng trên A6, A7 Sportback hay A8.

 

Theo Mercedes-Benz, dòng xe đầu tiên ứng dụng công nghệ EQ Power mới sẽ là S-Class. Phiên bản PHEV của Mercedes-Benz S-Class là S560e đang bán tại Anh sẽ được nâng cấp vào cuối năm 2018. Tiếp theo, hai phiên bản PHEV nâng nấp của E-Class với tùy chọn động cơ xăng hoặc động cơ diesel cũng sẽ lần lượt ra mắt. Trong mùa xuân 2019, bên cạnh phiên bản C-Class PHEV nâng cấp dùng động cơ diesel sẽ có một mẫu xe lai cắm sạc hoàn toàn mới của A-Class. Trong khi đó, bản nâng cấp của GLE 560e vẫn chưa được xác nhận thời gian ra mắt.

517Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
3.534
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, Microsoft đã bắt đầu giai đoạn 2 của dự án thử nghiệm mang các trung tâm dữ liệu lớn xuống dưới lòng biển, nhấn chìm một container chứa 864 server tại khu vực đảo Orkney, Scotland.
08 Tháng Sáu 2018
Bàn phím vật lý – tiên phong là Research In Motion với những chiếc BlackBerry đầu tiên – hiện vẫn là một tính năng đặc trưng và không thể nhầm lẫn của thương hiệu BlackBerry. Các thiết bị BlackBerry hiện được sản xuất bởi TCL Communication, đối tác cấp phép của thương hiệu BlackBerry. Khoảng đầu tháng 06/2018, hãng chính thức công bố chiếc flagship mới nhất BlackBerry KEY2.
08 Tháng Sáu 2018
Kể từ Thế Chiến II, quân đội Mỹ đã tập trung tìm hiểu cách để giữ bộ não binh lính và phi công khỏi việc buồn ngủ. Nhưng làm thế nào để mọi người có thể giữ bản thân tỉnh táo một cách an toàn? Để làm được điều đó, khoảng 85% người dân Mỹ tiêu thụ một lượng lớn caffeine.
08 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, trang Reuters đưa tin, Bob Ferguson, tổng chưởng lý của bang Washington, đã gửi đơn kiện hai công ty lớn là Facebook và Google ra tòa vì không minh bạch hóa các thông tin về người mua quảng cáo liên quan đến bầu cử.
08 Tháng Sáu 2018
Trong tháng 05/2018, FDA đã chính thức cấp phép cho một loại thuốc được nghiên cứu dành riêng cho việc phòng ngừa căn bệnh đau nửa đầu. Đây là 1 sản phẩm được phối hợp nghiên cứu phát triển bởi 2 hãng dược phẩm là Amgen và Novartis, được đặt tên là Aimovig. Các nhà khoa học kỳ vọng với dạng thuốc mới, căn bệnh đau nửa đầu sẽ được phòng ngừa tốt hơn và giúp cho người bệnh không phải chịu những cơn đau buốt óc nữa.
08 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, các nhà nghiên cứu đã thực hiện một bước tiến với công nghệ video thực tế. Nhóm nghiên cứu bao gồm các nhà khoa học ở Đức, Pháp, Anh và Mỹ, đã sử dụng AI để chuyển giao các chuyển động của đầu, biểu hiện gương mặt và những chuyển động mắt nhấp nháy của một người trong video sang một người khác trong một video khác.