Qualcomm Ra Mắt Bộ 3 Vi Xử Lý Snapdragon Mới

27 Tháng Sáu 20181:49 SA(Xem: 13061)
Qualcomm Ra Mắt Bộ 3 Vi Xử Lý Snapdragon Mới
Qualcomm Ra Mắt Bộ 3 Vi Xử Lý Snapdragon Mới

Khoảng cuối tháng 06/2018, Qualcomm chính thức ra mắt 3 sản phẩm vi xử lý mới dành cho smartphone và tablet tầm trung, bao gồm Snapdragon 429, 439 và 632. Đây cũng là phiên bản nâng cấp của các bộ vi xử lý Snapdragon 425, 430 và 626.

 

Được biết, hai vi xử lý Snapdragon 429 và 439 mạnh hơn 25% so với thế hệ tiền nhiệm Snapdragon 425 và 430. Snapdragon 429 có thể hỗ trợ một camera đơn 16MP, hoặc camera kép 8MP, với độ phân giải màn hình khoảng 720p. Chip Snapdragon 430 có thể hỗ trợ một camera đơn 21MP, hoặc camera kép 8MP và độ phân giải màn hình 1080p.

 

Trong khi đó, Snapdragon 632 mạnh hơn tới 40% so với phiên bản Snapdragon 626. Chip có thể hỗ trợ camera đơn 24MP, hoặc camera kép 13MP, quay video 4K, chip modem LTE kênh đôi với tốc độ cao hơn, và độ phân giải màn hình 1080p.

 

Các vi xử lý mới của Qualcomm không có nhiều tính năng đặc biệt, chỉ là sự tổng hợp các tính năng đã có trước đây và cải thiện về hiệu suất. Bộ 3 chip mới cũng được Qualcomm thiết kế để phù hợp với các phần mềm có sẵn, giúp các nhà sản xuất smartphone sẽ không mất quá nhiều công sức để đưa chúng vào thiết bị của mình.

 

Tại Mỹ, các vi xử lý Snapdragon 400 và 600 của Qualcomm được xem là lựa chọn cho các smartphone tầm trung và giá rẻ, những chiếc smartphone thường có mức giá từ 100 USD đến 400 USD. Tuy nhiên, Qualcomm cho biết dòng chip Snapdragon 600 hoàn toàn có thể được sử dụng trong các smartphone cao cấp tại Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều thị trường khác – nơi chip Snapdragon 800 có giá quá cao. Trong khoảng nửa cuối năm 2018, người dùng có thể sẽ thấy nhiều smartphone cao cấp được trang bị Snapdragon 632 thay vì Snapdragon 845.

530Vote
42Vote
33Vote
25Vote
16Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.