Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

27 Tháng Sáu 20182:10 SA(Xem: 21969)
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 06/2018, các dữ liệu nghiên cứu của Bloomberg Intelligence cho thấy giá trị hiện nay của Instagram đã vượt mức 100 tỷ USD, cao gấp 100 lần so với mức giá Facebook đã bỏ ra để mua lại Instagram vào năm 2012.

 

Jitendra Waral, chuyên viên nghiên cứu tại Bloomberg Intelligence, nhận định doanh thu của Instagram cũng sẽ sớm vượt qua mốc 10 tỷ USD trong vòng 12 tháng tiếp theo. Đây là một dự đoán hoàn toàn có cơ sở, đặc biệt là trong bối cảnh nền tảng chia sẻ hình ảnh Instagram đã đạt thành tích ấn tượng khi sở hữu 1 tỷ người dùng mỗi tháng vào đầu tháng 06/2018.

 

Ngoài ra, Waral cũng cho rằng Instagram đang có sức hút đối với người dùng thậm chí còn lớn hơn cả công ty mẹ Facebook và hoàn toàn có thể đạt mức hơn 2 tỷ người dùng trong vòng 5 năm tiếp theo. Dù Facebook cũng đã đạt thành tích từ rất lâu, nhưng người dùng Instagram được đánh giá là trẻ hơn, qua đó tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà quảng cáo trên toàn thế giới.

 

Hơn nữa, với tốc độ phát triển bùng nổ như hiện hành, Instagram cũng sẽ sớm đóng vai trò trụ cột trong chiến lược kinh doanh chung của Facebook. Cụ thể, các báo cáo của eMarketer cho biết Instagram sẽ đóng góp 16% tổng doanh thu của Facebook trong năm 2019, tăng 5.4%. Những tính năng mới như Instagram television sẽ là một chất xúc tác cực mạnh để thúc đẩy quá trình tăng trưởng. Tuy nhiên, Waral cho rằng đa phần doanh thu trong năm 2018 của Instagram vẫn sẽ đến từ quảng cáo trên Newsfeed, vì nền tảng TV mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

 

531Vote
42Vote
35Vote
23Vote
17Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.