Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

27 Tháng Sáu 20182:10 SA(Xem: 21337)
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 06/2018, các dữ liệu nghiên cứu của Bloomberg Intelligence cho thấy giá trị hiện nay của Instagram đã vượt mức 100 tỷ USD, cao gấp 100 lần so với mức giá Facebook đã bỏ ra để mua lại Instagram vào năm 2012.

 

Jitendra Waral, chuyên viên nghiên cứu tại Bloomberg Intelligence, nhận định doanh thu của Instagram cũng sẽ sớm vượt qua mốc 10 tỷ USD trong vòng 12 tháng tiếp theo. Đây là một dự đoán hoàn toàn có cơ sở, đặc biệt là trong bối cảnh nền tảng chia sẻ hình ảnh Instagram đã đạt thành tích ấn tượng khi sở hữu 1 tỷ người dùng mỗi tháng vào đầu tháng 06/2018.

 

Ngoài ra, Waral cũng cho rằng Instagram đang có sức hút đối với người dùng thậm chí còn lớn hơn cả công ty mẹ Facebook và hoàn toàn có thể đạt mức hơn 2 tỷ người dùng trong vòng 5 năm tiếp theo. Dù Facebook cũng đã đạt thành tích từ rất lâu, nhưng người dùng Instagram được đánh giá là trẻ hơn, qua đó tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà quảng cáo trên toàn thế giới.

 

Hơn nữa, với tốc độ phát triển bùng nổ như hiện hành, Instagram cũng sẽ sớm đóng vai trò trụ cột trong chiến lược kinh doanh chung của Facebook. Cụ thể, các báo cáo của eMarketer cho biết Instagram sẽ đóng góp 16% tổng doanh thu của Facebook trong năm 2019, tăng 5.4%. Những tính năng mới như Instagram television sẽ là một chất xúc tác cực mạnh để thúc đẩy quá trình tăng trưởng. Tuy nhiên, Waral cho rằng đa phần doanh thu trong năm 2018 của Instagram vẫn sẽ đến từ quảng cáo trên Newsfeed, vì nền tảng TV mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

 

531Vote
42Vote
35Vote
23Vote
17Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.