Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

27 Tháng Sáu 20182:10 SA(Xem: 22110)
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 06/2018, các dữ liệu nghiên cứu của Bloomberg Intelligence cho thấy giá trị hiện nay của Instagram đã vượt mức 100 tỷ USD, cao gấp 100 lần so với mức giá Facebook đã bỏ ra để mua lại Instagram vào năm 2012.

 

Jitendra Waral, chuyên viên nghiên cứu tại Bloomberg Intelligence, nhận định doanh thu của Instagram cũng sẽ sớm vượt qua mốc 10 tỷ USD trong vòng 12 tháng tiếp theo. Đây là một dự đoán hoàn toàn có cơ sở, đặc biệt là trong bối cảnh nền tảng chia sẻ hình ảnh Instagram đã đạt thành tích ấn tượng khi sở hữu 1 tỷ người dùng mỗi tháng vào đầu tháng 06/2018.

 

Ngoài ra, Waral cũng cho rằng Instagram đang có sức hút đối với người dùng thậm chí còn lớn hơn cả công ty mẹ Facebook và hoàn toàn có thể đạt mức hơn 2 tỷ người dùng trong vòng 5 năm tiếp theo. Dù Facebook cũng đã đạt thành tích từ rất lâu, nhưng người dùng Instagram được đánh giá là trẻ hơn, qua đó tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà quảng cáo trên toàn thế giới.

 

Hơn nữa, với tốc độ phát triển bùng nổ như hiện hành, Instagram cũng sẽ sớm đóng vai trò trụ cột trong chiến lược kinh doanh chung của Facebook. Cụ thể, các báo cáo của eMarketer cho biết Instagram sẽ đóng góp 16% tổng doanh thu của Facebook trong năm 2019, tăng 5.4%. Những tính năng mới như Instagram television sẽ là một chất xúc tác cực mạnh để thúc đẩy quá trình tăng trưởng. Tuy nhiên, Waral cho rằng đa phần doanh thu trong năm 2018 của Instagram vẫn sẽ đến từ quảng cáo trên Newsfeed, vì nền tảng TV mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

 

531Vote
42Vote
35Vote
23Vote
17Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2018
Khi công nghệ sạc không dây mới xuất hiện, nó có nhiều giới hạn, nhưng những vấn đề như cần phải đặt máy chính xác vào một điểm nào đó, hay tốc độ sạc cực kỳ chậm... đã dần được khắc phục theo thời gian.
18 Tháng Sáu 2018
Nhờ vào tính năng thông báo, các ứng dụng email trên di động đang giúp tăng đáng kể năng suất làm việc của người dùng. Nhưng khi có quá nhiều thông báo email xuất hiện trên thiết bị, nó lại trở thành yếu tố làm phân tán sự chú ý và có thể làm giảm năng suất làm việc, ngay cả khi người dùng đã cài đặt bộ lọc thư rác.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Nhật Bản đã bổ sung thêm các nhà sản xuất xe hơi như Toyota Motor, Nissan Motor, và Honda Motor vào cuộc đua nhằm tạo nên các công nghệ cốt lõi cho pin Lithium Ion thể rắn – một giải pháp thay thế an toàn hơn và mạnh mẽ hơn cho loại pin hiện đang được dùng trong các xe chạy điện.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, LG CNS, công ty con của LG, đã được lựa chọn cẩn thận bởi Công ty in và đúc tiền Hàn Quốc để thiết lập nền tảng blockchain cho khu vực công để cung cấp một số dịch vụ bao gồm phát hành mã token cộng đồng cho công chúng.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã ký hợp đồng có trị giá ước tính đến 1 tỷ USD với người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey. Theo các thông tin, hợp đồng sẽ kéo dài trong nhiều năm và hai bên sẽ tạo nên các chương trình độc đáo và hấp dẫn, tận dụng khả năng kết nối tuyệt vời của Oprah với khán giả trên khắp thế giới.
18 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung Electronics đã bị yêu cầu phải nộp phạt 400 triệu USD, sau khi tòa án liên bang tại Texas phán quyết hãng đã vi phạm bằng sáng chế của một trường Đại học ở Hàn Quốc.