Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

27 Tháng Sáu 20182:10 SA(Xem: 22163)
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD
Instagram Ước Tính Đạt 100 Tỷ USD

Khoảng cuối tháng 06/2018, các dữ liệu nghiên cứu của Bloomberg Intelligence cho thấy giá trị hiện nay của Instagram đã vượt mức 100 tỷ USD, cao gấp 100 lần so với mức giá Facebook đã bỏ ra để mua lại Instagram vào năm 2012.

 

Jitendra Waral, chuyên viên nghiên cứu tại Bloomberg Intelligence, nhận định doanh thu của Instagram cũng sẽ sớm vượt qua mốc 10 tỷ USD trong vòng 12 tháng tiếp theo. Đây là một dự đoán hoàn toàn có cơ sở, đặc biệt là trong bối cảnh nền tảng chia sẻ hình ảnh Instagram đã đạt thành tích ấn tượng khi sở hữu 1 tỷ người dùng mỗi tháng vào đầu tháng 06/2018.

 

Ngoài ra, Waral cũng cho rằng Instagram đang có sức hút đối với người dùng thậm chí còn lớn hơn cả công ty mẹ Facebook và hoàn toàn có thể đạt mức hơn 2 tỷ người dùng trong vòng 5 năm tiếp theo. Dù Facebook cũng đã đạt thành tích từ rất lâu, nhưng người dùng Instagram được đánh giá là trẻ hơn, qua đó tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà quảng cáo trên toàn thế giới.

 

Hơn nữa, với tốc độ phát triển bùng nổ như hiện hành, Instagram cũng sẽ sớm đóng vai trò trụ cột trong chiến lược kinh doanh chung của Facebook. Cụ thể, các báo cáo của eMarketer cho biết Instagram sẽ đóng góp 16% tổng doanh thu của Facebook trong năm 2019, tăng 5.4%. Những tính năng mới như Instagram television sẽ là một chất xúc tác cực mạnh để thúc đẩy quá trình tăng trưởng. Tuy nhiên, Waral cho rằng đa phần doanh thu trong năm 2018 của Instagram vẫn sẽ đến từ quảng cáo trên Newsfeed, vì nền tảng TV mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

 

531Vote
42Vote
35Vote
23Vote
17Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, theo các báo cáo điều tra mới, có một lượng chất thải nguyên liệu lớn, các bộ phận sản xuất tại nhà máy của Tesla ở Sparks, Nevada cần phải được làm lại; hoả hoạn nghiêm trọng tại xưởng sơn; lực lượng lao động cồng kềnh, lớn gấp đôi so với số lượng cần thiết để lắp ráp xe của hãng tại Fremont, California.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, các cổ đông của Tesla đã bỏ phiếu thông qua quyết định giữ CEO Elon Musk trong vai trò chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. Kết quả của cuộc bỏ phiếu đã được công bố trong đại hội cổ đông thường niên của Tesla, diễn ra tại Moutain View, California.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, các nhà vật lý học làm việc tại Máy Gia tốc Hạt Lớn – LHC đã có một phát hiện mới về hạt Higgs (còn được gọi là hạt của Chúa): ngoài việc phát hiện lại một lần nữa sự xuất hiện của nó, họ còn thấy thêm những chi tiết cho thấy nó tương tác với hạt cơ bản nặng nhất trong vật lý từng biết – hạt top quark, với khối lượng gấp 340,000 lần electron với điện tích +2/3.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, ngay sau khi Hội nghị thường niên WWDC 2018 kết thúc, giá cổ phiếu của Apple đã tăng mạnh 1.7% và đạt mức 193.42 USD/cổ phiếu, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2017. Giá trị vốn hóa thị trường của Apple cũng nhanh chóng vượt qua mốc 940 tỷ USD giúp công ty tiến gần với thành tích trở thành công ty có giá trị 1 nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, theo trang Reuters, Facebook thừa nhận có quan hệ đối tác và thỏa thuận chia sẻ dữ liệu với 4 công ty Trung Quốc, bao gồm nhà sản xuất máy tính Lenovo, các hãng điện thoại Huawei, OPPO và TCL Corp. Đây là 4 trong số 60 công ty sản xuất phần cứng trên toàn cầu, nhận được quyền truy cập vào dữ liệu người dùng Facebook để nâng cao trải nghiệm và sự tương thích của ứng dụng mạng xã hội.
06 Tháng Sáu 2018
Trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã mang đến nhiều quyền kiểm soát hơn cho người dùng Safari, cho phép họ kiểm soát được những thông tin cá nhân chia sẻ online, và giới hạn được các tính năng theo dõi dữ liệu trên các website.