Facebook Cho Phép Quảng Cáo Tiền Mã Hóa Trở Lại

27 Tháng Sáu 20182:19 SA(Xem: 12061)
Facebook Cho Phép Quảng Cáo Tiền Mã Hóa Trở Lại
Facebook Cho Phép Quảng Cáo Tiền Mã Hóa Trở Lại

Hồi tháng 01/2018, Facebook đã chính thức ban hành chính sách cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Nguyên nhân là vì hãng lo sợ các hành vi lừa đảo, đa cấp và tài trợ hoạt động khủng bố thông qua Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Sau Facebook, các công ty lớn như Google và Microsoft cũng lần lượt ban hành lệnh cấm tương tự.

 

Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook cho biết sẽ thay đổi chính sách của hãng và cho phép các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa được hiển thị trở lại trên mạng xã hội. Hiển nhiên, các quảng cáo sẽ cần được Facebook phê duyệt trước khi được hiển thị.

 

Chính sách mới của Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp có hoạt động, dịch vụ và sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa được ghi danh quảng cáo. Chẳng hạn như các sàn giao dịch tiền mã hóa, hay kinh doanh máy đào tiền mã hóa. Các quảng cáo sẽ được Facebook đánh giá và phê duyệt, để xem có liên quan đến các hoạt động lừa đảo hay đa cấp hay không. Trong khi đó, các sàn giao dịch nhị phân Binary option và ICO vẫn sẽ bị cấm quảng cáo trên Facebook.

 

Hiện thị trường tiền mã hóa đang sụt giảm rất mạnh kể từ cuối năm 2017, khi giá Bitcoin đạt đỉnh 20,000 USD. Do đó, việc Facebook dỡ bỏ lệnh cấm đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa có thể là dấu hiệu tốt.

 

536Vote
40Vote
36Vote
21Vote
15Vote
4.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.