Facebook Cho Phép Quảng Cáo Tiền Mã Hóa Trở Lại

27 Tháng Sáu 20182:19 SA(Xem: 12196)
Facebook Cho Phép Quảng Cáo Tiền Mã Hóa Trở Lại
Facebook Cho Phép Quảng Cáo Tiền Mã Hóa Trở Lại

Hồi tháng 01/2018, Facebook đã chính thức ban hành chính sách cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Nguyên nhân là vì hãng lo sợ các hành vi lừa đảo, đa cấp và tài trợ hoạt động khủng bố thông qua Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Sau Facebook, các công ty lớn như Google và Microsoft cũng lần lượt ban hành lệnh cấm tương tự.

 

Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook cho biết sẽ thay đổi chính sách của hãng và cho phép các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa được hiển thị trở lại trên mạng xã hội. Hiển nhiên, các quảng cáo sẽ cần được Facebook phê duyệt trước khi được hiển thị.

 

Chính sách mới của Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp có hoạt động, dịch vụ và sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa được ghi danh quảng cáo. Chẳng hạn như các sàn giao dịch tiền mã hóa, hay kinh doanh máy đào tiền mã hóa. Các quảng cáo sẽ được Facebook đánh giá và phê duyệt, để xem có liên quan đến các hoạt động lừa đảo hay đa cấp hay không. Trong khi đó, các sàn giao dịch nhị phân Binary option và ICO vẫn sẽ bị cấm quảng cáo trên Facebook.

 

Hiện thị trường tiền mã hóa đang sụt giảm rất mạnh kể từ cuối năm 2017, khi giá Bitcoin đạt đỉnh 20,000 USD. Do đó, việc Facebook dỡ bỏ lệnh cấm đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa có thể là dấu hiệu tốt.

 

536Vote
40Vote
36Vote
21Vote
15Vote
4.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.