Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

28 Tháng Sáu 20181:27 SA(Xem: 11860)
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể được theo dõi, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế.

 

Theo đó, chương trình phát triển phần mềm mật mã KryptoPal sẽ làm việc với các bộ phận trợ giúp của Tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ Help2kids để cung cấp phần mềm chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hóa.

 

Help2kids cung cấp thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em ở cả Malawi và Tanzania, với 750 trẻ em trong mạng lưới help2kids ở thủ đô Dar es Salaam của Tanzania. KryptoPal sẽ thiết lập khóa công khai và thực hiện các hướng dẫn thông qua Know your Customer – Hiểu biết khách hàng của bạn – và kiểm tra lý lịch cho từng dự án help2kids. Chương trình thí điểm kéo dài hàng năm cho các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể theo dõi được, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế các quỹ tại các địa điểm ở Châu Phi.

 

Thông cáo báo chí cho biết mục tiêu cuối cùng là mở rộng dự án thí điểm đến Châu Á và Nam Phi. Frank Hakenjos, Chủ tịch và người sáng lập của help2kids, chia sẻ chấp nhận tiền quyên góp bằng tiền mã hóa có thể cho phép họ giảm các khoản chi phí khoảng xuống dưới 10%, cho phép gửi 90% đóng góp của họ cho các trẻ em có nhu cầu.

 

Việc đóng góp bằng tiền mã hóa có sẵn cho nhiều tổ chức từ thiện trên toàn cầu. UNICEF Australia đã cung cấp cho khách truy cập vào trang web của mình tùy chọn khai thác tiền mã hóa như một khoản quyên góp với sức mạnh xử lý của máy tính. Vào tháng 05/2018, quỹ Pineapple, một tổ chức từ thiện Bitcoin, thông báo đã hoàn thành việc tài trợ 5,104 Bitcoin cho nhiều quỹ từ thiện khác nhau.

510Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.216
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.