Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

28 Tháng Sáu 20181:27 SA(Xem: 11863)
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể được theo dõi, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế.

 

Theo đó, chương trình phát triển phần mềm mật mã KryptoPal sẽ làm việc với các bộ phận trợ giúp của Tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ Help2kids để cung cấp phần mềm chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hóa.

 

Help2kids cung cấp thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em ở cả Malawi và Tanzania, với 750 trẻ em trong mạng lưới help2kids ở thủ đô Dar es Salaam của Tanzania. KryptoPal sẽ thiết lập khóa công khai và thực hiện các hướng dẫn thông qua Know your Customer – Hiểu biết khách hàng của bạn – và kiểm tra lý lịch cho từng dự án help2kids. Chương trình thí điểm kéo dài hàng năm cho các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể theo dõi được, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế các quỹ tại các địa điểm ở Châu Phi.

 

Thông cáo báo chí cho biết mục tiêu cuối cùng là mở rộng dự án thí điểm đến Châu Á và Nam Phi. Frank Hakenjos, Chủ tịch và người sáng lập của help2kids, chia sẻ chấp nhận tiền quyên góp bằng tiền mã hóa có thể cho phép họ giảm các khoản chi phí khoảng xuống dưới 10%, cho phép gửi 90% đóng góp của họ cho các trẻ em có nhu cầu.

 

Việc đóng góp bằng tiền mã hóa có sẵn cho nhiều tổ chức từ thiện trên toàn cầu. UNICEF Australia đã cung cấp cho khách truy cập vào trang web của mình tùy chọn khai thác tiền mã hóa như một khoản quyên góp với sức mạnh xử lý của máy tính. Vào tháng 05/2018, quỹ Pineapple, một tổ chức từ thiện Bitcoin, thông báo đã hoàn thành việc tài trợ 5,104 Bitcoin cho nhiều quỹ từ thiện khác nhau.

510Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.216
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.