Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

28 Tháng Sáu 20181:27 SA(Xem: 11883)
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể được theo dõi, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế.

 

Theo đó, chương trình phát triển phần mềm mật mã KryptoPal sẽ làm việc với các bộ phận trợ giúp của Tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ Help2kids để cung cấp phần mềm chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hóa.

 

Help2kids cung cấp thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em ở cả Malawi và Tanzania, với 750 trẻ em trong mạng lưới help2kids ở thủ đô Dar es Salaam của Tanzania. KryptoPal sẽ thiết lập khóa công khai và thực hiện các hướng dẫn thông qua Know your Customer – Hiểu biết khách hàng của bạn – và kiểm tra lý lịch cho từng dự án help2kids. Chương trình thí điểm kéo dài hàng năm cho các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể theo dõi được, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế các quỹ tại các địa điểm ở Châu Phi.

 

Thông cáo báo chí cho biết mục tiêu cuối cùng là mở rộng dự án thí điểm đến Châu Á và Nam Phi. Frank Hakenjos, Chủ tịch và người sáng lập của help2kids, chia sẻ chấp nhận tiền quyên góp bằng tiền mã hóa có thể cho phép họ giảm các khoản chi phí khoảng xuống dưới 10%, cho phép gửi 90% đóng góp của họ cho các trẻ em có nhu cầu.

 

Việc đóng góp bằng tiền mã hóa có sẵn cho nhiều tổ chức từ thiện trên toàn cầu. UNICEF Australia đã cung cấp cho khách truy cập vào trang web của mình tùy chọn khai thác tiền mã hóa như một khoản quyên góp với sức mạnh xử lý của máy tính. Vào tháng 05/2018, quỹ Pineapple, một tổ chức từ thiện Bitcoin, thông báo đã hoàn thành việc tài trợ 5,104 Bitcoin cho nhiều quỹ từ thiện khác nhau.

510Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.216
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.