Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

28 Tháng Sáu 20181:27 SA(Xem: 11441)
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa
Tổ Chức Phi Chính Phủ Thụy Sĩ Chấp Nhận Quyên Góp Bằng Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể được theo dõi, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế.

 

Theo đó, chương trình phát triển phần mềm mật mã KryptoPal sẽ làm việc với các bộ phận trợ giúp của Tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ Help2kids để cung cấp phần mềm chấp nhận quyên góp bằng tiền mã hóa.

 

Help2kids cung cấp thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em ở cả Malawi và Tanzania, với 750 trẻ em trong mạng lưới help2kids ở thủ đô Dar es Salaam của Tanzania. KryptoPal sẽ thiết lập khóa công khai và thực hiện các hướng dẫn thông qua Know your Customer – Hiểu biết khách hàng của bạn – và kiểm tra lý lịch cho từng dự án help2kids. Chương trình thí điểm kéo dài hàng năm cho các khoản quyên góp tiền mã hóa với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể theo dõi được, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế các quỹ tại các địa điểm ở Châu Phi.

 

Thông cáo báo chí cho biết mục tiêu cuối cùng là mở rộng dự án thí điểm đến Châu Á và Nam Phi. Frank Hakenjos, Chủ tịch và người sáng lập của help2kids, chia sẻ chấp nhận tiền quyên góp bằng tiền mã hóa có thể cho phép họ giảm các khoản chi phí khoảng xuống dưới 10%, cho phép gửi 90% đóng góp của họ cho các trẻ em có nhu cầu.

 

Việc đóng góp bằng tiền mã hóa có sẵn cho nhiều tổ chức từ thiện trên toàn cầu. UNICEF Australia đã cung cấp cho khách truy cập vào trang web của mình tùy chọn khai thác tiền mã hóa như một khoản quyên góp với sức mạnh xử lý của máy tính. Vào tháng 05/2018, quỹ Pineapple, một tổ chức từ thiện Bitcoin, thông báo đã hoàn thành việc tài trợ 5,104 Bitcoin cho nhiều quỹ từ thiện khác nhau.

510Vote
42Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.216
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.