Lenovo Giới Thiệu Máy Tính Bảng Yoga Tablet 2 Pro

13 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 17734)
Lenovo Giới Thiệu Máy Tính Bảng Yoga Tablet 2 Pro

Tại sự kiện công bố sản phẩm mới vào tháng 10-2014 Lenovo đã giới thiệu tablet mới có tên Yoga Tablet 2 Pro. Đây là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, có màn hình QHD 13”; đặc biệt có tích hợp một máy chiếu cho phép trình chiếu trên một bề mặt hiển thị có diện tích lên đến 50” khi ở chế độ Hold.


blank
Ngoài ra, Lenovo cũng trang bị cho Yoga Tablet 2 Pro cặp loa 1.5W ở phía trước và một loa siêu trầm 5W của JBL, tạo nên một hệ thống âm thanh vòm 8W đẳng cấp. Tablet 2 Pro là thành viên của gia đình Yoga, hiển nhiên nó cũng thừa hưởng kiểu dáng thiết kế độc đáo. Chân đế Stand đa năng được giữ nguyên với 3 chế độ Hold, Tilt và Stand, và có thêm một chế độ mới là Hang – chế độ treo.




Máy có trọng lượng khoảng 950g, được trang bị chip lõi tứ Intel Atom Z3745, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có khe cắm thẻ microSD để mở rộng đến 64 GB, camera chính 8 MP f2.2 đèn flash LED, camera trước 1.6 MP. Bên cạnh đó, Yoga Tablet 2 Pro cũng được hỗ trợ USB OTG, Wi-Fi 802.11 b/g/n (không có 802.11ac), Bluetooth 4.0 và LTE.

522Vote
44Vote
35Vote
27Vote
14Vote
3.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)