HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

28 Tháng Sáu 20181:50 SA(Xem: 17031)
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, HMD Global đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp có tên là Nokia A1 Plus. Các thông số cho thấy đây sẽ là một smartphone cao cấp của năm 2018.

 

Trong đó, Nokia A1 Plus được đề cập qua nhiều cái tên khác nhau như A1P, AOP và thậm chí A1 Plus Euro. Dự kiến, A1 Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và dùng chip Snapdragon 845. Nokia A1 Plus thậm chí còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình chỉ tương thích với màn hình OLED nên Nokia A1 Plus sẽ có màn hình OLED. Theo tài liệu rò rỉ, màn hình OLED của A1 Plus sẽ do LG cung cấp. Hiện các công ty lớn như Samsung và Apple vẫn chưa áp dụng được công nghệ mới vào sản phẩm của họ.

 

Chưa rõ thông số camera trên Nokia A1 Plus, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị camera độ phân giải cao đi kèm với sự hỗ trợ của AI. Nokia A1 Plus đã được phát triển từ tháng 02/2018, và được lên kế hoạch ra mắt vào giữa năm. Tuy nhiên, những thách thức trong khâu sản xuất đã buộc HMD phải dời lịch ra mắt sản phẩm sang nửa cuối năm 2018. Vì hướng tới thị trường Châu Âu, nên có khả năng Nokia A1 Plus sẽ được ra mắt tại IFA diễn ra vào tháng 09/2018.

569Vote
42Vote
310Vote
210Vote
18Vote
4.299
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2018
Đối với những người bị mù hoặc thị lực kém, việc sử dụng máy tính hầu như không thể thực hiện nếu không có sự hỗ trợ bởi các ứng dụng cả phần cứng và phần mềm. Và có khá nhiều cách thực hiện khác nhau hiện nay, vì mỗi công ty có 1 kiểu phát triển khác nhau. Nhưng đến khoảng đầu tháng 06/2018, các hãng công nghệ lớn bao gồm Apple, Microsoft, Google và các hãng khác đang cùng phối hợp để giải quyết vấn đề.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, BMW chính thức giới thiệu thế hệ thứ 4 của dòng xe thể thao X5 nổi bật với những trang bị tiện nghi hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ. Thế hệ BMW X5 mới có tên mã G05, được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công của những phiên bản tiền nhiệm – đã có hơn 2.2 triệu chiếc xe được phân phối từ năm 1999.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, chính phủ Úc sẽ sớm công bố các quy định pháp luật mới, yêu cầu các công ty công nghệ hỗ trợ cảnh sát tiếp cận với dữ liệu được mã hóa của các nghi phạm. Tuy nhiên, cách thức quyền lực mới được triển khai vẫn chưa được làm rõ.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, sau một thời gian dài kiên trì trên thị trường smartphone, HTC tuyên bố sẽ bắt đầu đầu tư vào các công nghệ mới nổi trong tương lai nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài của công ty.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, một chiếc máy bay phiên bản thử nghiệm sử dụng động cơ điện của Siemens bị rơi ở miền Nam của Hungary sau khi bay lượn thử nhiều vòng trên bầu trời, khiến cả 2 phi công gồm cơ trưởng và cơ phó trên chiếc máy bay đều thiệt mạng.
07 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy nghiên cứu phát triển máy học machine-learning, Samsung đã mời hai chuyên gia nổi tiếng về trí tuệ nhân tạo hiện đang làm việc tại Mỹ về làm việc cho Samsung Research.