HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

28 Tháng Sáu 20181:50 SA(Xem: 16126)
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, HMD Global đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp có tên là Nokia A1 Plus. Các thông số cho thấy đây sẽ là một smartphone cao cấp của năm 2018.

 

Trong đó, Nokia A1 Plus được đề cập qua nhiều cái tên khác nhau như A1P, AOP và thậm chí A1 Plus Euro. Dự kiến, A1 Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và dùng chip Snapdragon 845. Nokia A1 Plus thậm chí còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình chỉ tương thích với màn hình OLED nên Nokia A1 Plus sẽ có màn hình OLED. Theo tài liệu rò rỉ, màn hình OLED của A1 Plus sẽ do LG cung cấp. Hiện các công ty lớn như Samsung và Apple vẫn chưa áp dụng được công nghệ mới vào sản phẩm của họ.

 

Chưa rõ thông số camera trên Nokia A1 Plus, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị camera độ phân giải cao đi kèm với sự hỗ trợ của AI. Nokia A1 Plus đã được phát triển từ tháng 02/2018, và được lên kế hoạch ra mắt vào giữa năm. Tuy nhiên, những thách thức trong khâu sản xuất đã buộc HMD phải dời lịch ra mắt sản phẩm sang nửa cuối năm 2018. Vì hướng tới thị trường Châu Âu, nên có khả năng Nokia A1 Plus sẽ được ra mắt tại IFA diễn ra vào tháng 09/2018.

569Vote
42Vote
310Vote
210Vote
18Vote
4.299
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.