Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

28 Tháng Sáu 20182:40 SA(Xem: 14779)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung chính thức ra mắt công nghệ ISOCELL Plus mới dành cho các cảm biến hình ảnh CMOS của hãng. Công nghệ mới sẽ giúp tăng độ trung thực của màu sắc, tăng 15% độ nhạy sáng và cũng cho phép cảm biến hình ảnh giảm kích thước xuống 0.8 micromet và các điểm ảnh kích thước nhỏ hơn mà không ảnh hưởng tới hiệu năng.

 

Samsung tự tin rằng ISOCELL Plus là giải pháp tối ưu để phát triển những camera siêu độ phân giải, trên 20 MP. Trong cấu trúc điểm ảnh hiện nay, lưới kim loại được hình thành trên các diode quang để giảm nhiễu giữa các điểm ảnh, nhưng cũng có thể dẫn tới việc mất phát quang do kim loại có xu hướng phản xạ và/hoặc hấp thụ ánh sáng.

 

Với ISOCELL Plus, Samsung đã thay thế lưới kim loại bằng vật liệu mới, sáng tạo do Fujifilm phát triển, giảm mất phát quang và phản xạ ánh sáng. Công nghệ ISOCELL Plus của Samsung sẽ được trưng bày tại Mobile World Congress Shanghai, tổ chức từ ngày 27/06 – 29/06/2018. Tuy nhiên, ISOCELL Plus hiện đã được dùng trong cảm biến S5K2P6 16MP, kích thước pixel 1.12 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch trên smartphone Galaxy A8+ và cảm biến S5K2L5 12 MP, kích thước pixel 1.25 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch, cả hai cảm biến đều trang bị tính năng tự động lấy nét Samsung Super-PD.

534Vote
40Vote
36Vote
22Vote
15Vote
4.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.