Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

28 Tháng Sáu 20182:40 SA(Xem: 14819)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung chính thức ra mắt công nghệ ISOCELL Plus mới dành cho các cảm biến hình ảnh CMOS của hãng. Công nghệ mới sẽ giúp tăng độ trung thực của màu sắc, tăng 15% độ nhạy sáng và cũng cho phép cảm biến hình ảnh giảm kích thước xuống 0.8 micromet và các điểm ảnh kích thước nhỏ hơn mà không ảnh hưởng tới hiệu năng.

 

Samsung tự tin rằng ISOCELL Plus là giải pháp tối ưu để phát triển những camera siêu độ phân giải, trên 20 MP. Trong cấu trúc điểm ảnh hiện nay, lưới kim loại được hình thành trên các diode quang để giảm nhiễu giữa các điểm ảnh, nhưng cũng có thể dẫn tới việc mất phát quang do kim loại có xu hướng phản xạ và/hoặc hấp thụ ánh sáng.

 

Với ISOCELL Plus, Samsung đã thay thế lưới kim loại bằng vật liệu mới, sáng tạo do Fujifilm phát triển, giảm mất phát quang và phản xạ ánh sáng. Công nghệ ISOCELL Plus của Samsung sẽ được trưng bày tại Mobile World Congress Shanghai, tổ chức từ ngày 27/06 – 29/06/2018. Tuy nhiên, ISOCELL Plus hiện đã được dùng trong cảm biến S5K2P6 16MP, kích thước pixel 1.12 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch trên smartphone Galaxy A8+ và cảm biến S5K2L5 12 MP, kích thước pixel 1.25 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch, cả hai cảm biến đều trang bị tính năng tự động lấy nét Samsung Super-PD.

534Vote
40Vote
36Vote
22Vote
15Vote
4.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.