Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

28 Tháng Sáu 20182:40 SA(Xem: 14862)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung chính thức ra mắt công nghệ ISOCELL Plus mới dành cho các cảm biến hình ảnh CMOS của hãng. Công nghệ mới sẽ giúp tăng độ trung thực của màu sắc, tăng 15% độ nhạy sáng và cũng cho phép cảm biến hình ảnh giảm kích thước xuống 0.8 micromet và các điểm ảnh kích thước nhỏ hơn mà không ảnh hưởng tới hiệu năng.

 

Samsung tự tin rằng ISOCELL Plus là giải pháp tối ưu để phát triển những camera siêu độ phân giải, trên 20 MP. Trong cấu trúc điểm ảnh hiện nay, lưới kim loại được hình thành trên các diode quang để giảm nhiễu giữa các điểm ảnh, nhưng cũng có thể dẫn tới việc mất phát quang do kim loại có xu hướng phản xạ và/hoặc hấp thụ ánh sáng.

 

Với ISOCELL Plus, Samsung đã thay thế lưới kim loại bằng vật liệu mới, sáng tạo do Fujifilm phát triển, giảm mất phát quang và phản xạ ánh sáng. Công nghệ ISOCELL Plus của Samsung sẽ được trưng bày tại Mobile World Congress Shanghai, tổ chức từ ngày 27/06 – 29/06/2018. Tuy nhiên, ISOCELL Plus hiện đã được dùng trong cảm biến S5K2P6 16MP, kích thước pixel 1.12 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch trên smartphone Galaxy A8+ và cảm biến S5K2L5 12 MP, kích thước pixel 1.25 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch, cả hai cảm biến đều trang bị tính năng tự động lấy nét Samsung Super-PD.

534Vote
40Vote
36Vote
22Vote
15Vote
4.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.