Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

28 Tháng Sáu 20182:40 SA(Xem: 15265)
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus
Samsung Giới Thiệu Công Nghệ ISOCELL Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung chính thức ra mắt công nghệ ISOCELL Plus mới dành cho các cảm biến hình ảnh CMOS của hãng. Công nghệ mới sẽ giúp tăng độ trung thực của màu sắc, tăng 15% độ nhạy sáng và cũng cho phép cảm biến hình ảnh giảm kích thước xuống 0.8 micromet và các điểm ảnh kích thước nhỏ hơn mà không ảnh hưởng tới hiệu năng.

 

Samsung tự tin rằng ISOCELL Plus là giải pháp tối ưu để phát triển những camera siêu độ phân giải, trên 20 MP. Trong cấu trúc điểm ảnh hiện nay, lưới kim loại được hình thành trên các diode quang để giảm nhiễu giữa các điểm ảnh, nhưng cũng có thể dẫn tới việc mất phát quang do kim loại có xu hướng phản xạ và/hoặc hấp thụ ánh sáng.

 

Với ISOCELL Plus, Samsung đã thay thế lưới kim loại bằng vật liệu mới, sáng tạo do Fujifilm phát triển, giảm mất phát quang và phản xạ ánh sáng. Công nghệ ISOCELL Plus của Samsung sẽ được trưng bày tại Mobile World Congress Shanghai, tổ chức từ ngày 27/06 – 29/06/2018. Tuy nhiên, ISOCELL Plus hiện đã được dùng trong cảm biến S5K2P6 16MP, kích thước pixel 1.12 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch trên smartphone Galaxy A8+ và cảm biến S5K2L5 12 MP, kích thước pixel 1.25 µm và kích thước cảm biến 1/2.8 inch, cả hai cảm biến đều trang bị tính năng tự động lấy nét Samsung Super-PD.

534Vote
40Vote
36Vote
22Vote
15Vote
4.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.