Sony Smartwatch 3 Sẽ Cập Bến Verizon Trong Tháng Mười, 2014

13 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 19335)
Sony Smartwatch 3 Sẽ Cập Bến Verizon Trong Tháng Mười, 2014
blank
Thị trường thiết bị mang mặc thông minh đang phát triển nhanh chóng với hàng loạt sản phẩm mới được ra mắt. Smartwatch 3 của Sony cũng hứa hẹn sẽ đến với Verizon trong tháng Mười, 2014.


blank
Chiếc đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 3 có màn hình 1.63”, độ phân giải 320 x 320p và có thể kết nối với bất kì chiếc smartphone hệ Android chạy chương trình KitKat nào. Đồng hồ cũng được thiết kế chống nước đạt chuẩn IP68.

blankblank
Bên trong thiết bị bao gồm một la bàn kỹ thuật số, con quay hồi chuyển và một chip GPS. Về ứng dụng, Sony Smartwatch 3 sẽ có trình duyệt Google và có khả năng truy cập đến các ứng dụng Android Wear. Một trong các tính năng mới thú vị là phần cứng của đồng hồ nằm gọn bên trong lõi, người dùng có thể thay đổi dây đeo khác nhau tùy thuộc vào tâm trạng và sở thích. Hiện Verizon vẫn chưa công bố thông tin về giá cả của Sony SmartWatch 3.

541Vote
42Vote
34Vote
24Vote
13Vote
4.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.