Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

03 Tháng Bảy 20181:31 SA(Xem: 16614)
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

 

Samsung SDI là bộ phận đóng vai trò sản xuất pin cho Samsung và các đối tác sản xuất khác. Trong nhiều năm qua, một số ý kiến đã nghi ngờ Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu các sản phẩm pin dẻo, có khả năng uống cong. Hồi năm 2014, nguyên mẫu pin dẻo có dung lượng 210mAh của Samsung SDI đã bất ngờ được tiết lộ, nhưng đó là một dung lượng quá nhỏ so với bất kỳ một mẫu điện thoại hoặc thiết bị nào.

 

Samsung SDI hiện vẫn đang tích cực nghiên cứu các mẫu pin có dung lượng cao hơn, dao động từ 3,000 mAh tới 6,000 mAh. Giới phân tích tin rằng Samsung SDI sẽ bắt đầu sản xuất đại trà loại pin mới trong vài tháng tiếp theo, trước quý cuối cùng của năm 2018.

 

Tính tới 2018, đã hơn 5 năm kể từ khi xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone màn hình gập và chiếc Galaxy Round sở hữu màn hình OLED uốn cong theo chiều dọc, nhưng cho đến tháng 07/2018, giới công nghệ vẫn chưa nhìn thấy một chiếc smartphone màn hình gập đúng nghĩa của Samsung. Hãng được cho sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập có tên mã Galaxy X vào năm 2019. Do đó, Samsung sẽ cần một mẫu pin đặc biệt để cấp nguồn cho toàn bộ thiết bị.

519Vote
42Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.