Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

03 Tháng Bảy 20181:31 SA(Xem: 17141)
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

 

Samsung SDI là bộ phận đóng vai trò sản xuất pin cho Samsung và các đối tác sản xuất khác. Trong nhiều năm qua, một số ý kiến đã nghi ngờ Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu các sản phẩm pin dẻo, có khả năng uống cong. Hồi năm 2014, nguyên mẫu pin dẻo có dung lượng 210mAh của Samsung SDI đã bất ngờ được tiết lộ, nhưng đó là một dung lượng quá nhỏ so với bất kỳ một mẫu điện thoại hoặc thiết bị nào.

 

Samsung SDI hiện vẫn đang tích cực nghiên cứu các mẫu pin có dung lượng cao hơn, dao động từ 3,000 mAh tới 6,000 mAh. Giới phân tích tin rằng Samsung SDI sẽ bắt đầu sản xuất đại trà loại pin mới trong vài tháng tiếp theo, trước quý cuối cùng của năm 2018.

 

Tính tới 2018, đã hơn 5 năm kể từ khi xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone màn hình gập và chiếc Galaxy Round sở hữu màn hình OLED uốn cong theo chiều dọc, nhưng cho đến tháng 07/2018, giới công nghệ vẫn chưa nhìn thấy một chiếc smartphone màn hình gập đúng nghĩa của Samsung. Hãng được cho sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập có tên mã Galaxy X vào năm 2019. Do đó, Samsung sẽ cần một mẫu pin đặc biệt để cấp nguồn cho toàn bộ thiết bị.

519Vote
42Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.