Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

03 Tháng Bảy 20181:31 SA(Xem: 17297)
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

 

Samsung SDI là bộ phận đóng vai trò sản xuất pin cho Samsung và các đối tác sản xuất khác. Trong nhiều năm qua, một số ý kiến đã nghi ngờ Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu các sản phẩm pin dẻo, có khả năng uống cong. Hồi năm 2014, nguyên mẫu pin dẻo có dung lượng 210mAh của Samsung SDI đã bất ngờ được tiết lộ, nhưng đó là một dung lượng quá nhỏ so với bất kỳ một mẫu điện thoại hoặc thiết bị nào.

 

Samsung SDI hiện vẫn đang tích cực nghiên cứu các mẫu pin có dung lượng cao hơn, dao động từ 3,000 mAh tới 6,000 mAh. Giới phân tích tin rằng Samsung SDI sẽ bắt đầu sản xuất đại trà loại pin mới trong vài tháng tiếp theo, trước quý cuối cùng của năm 2018.

 

Tính tới 2018, đã hơn 5 năm kể từ khi xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone màn hình gập và chiếc Galaxy Round sở hữu màn hình OLED uốn cong theo chiều dọc, nhưng cho đến tháng 07/2018, giới công nghệ vẫn chưa nhìn thấy một chiếc smartphone màn hình gập đúng nghĩa của Samsung. Hãng được cho sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập có tên mã Galaxy X vào năm 2019. Do đó, Samsung sẽ cần một mẫu pin đặc biệt để cấp nguồn cho toàn bộ thiết bị.

519Vote
42Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.