Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

03 Tháng Bảy 20181:31 SA(Xem: 17364)
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

 

Samsung SDI là bộ phận đóng vai trò sản xuất pin cho Samsung và các đối tác sản xuất khác. Trong nhiều năm qua, một số ý kiến đã nghi ngờ Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu các sản phẩm pin dẻo, có khả năng uống cong. Hồi năm 2014, nguyên mẫu pin dẻo có dung lượng 210mAh của Samsung SDI đã bất ngờ được tiết lộ, nhưng đó là một dung lượng quá nhỏ so với bất kỳ một mẫu điện thoại hoặc thiết bị nào.

 

Samsung SDI hiện vẫn đang tích cực nghiên cứu các mẫu pin có dung lượng cao hơn, dao động từ 3,000 mAh tới 6,000 mAh. Giới phân tích tin rằng Samsung SDI sẽ bắt đầu sản xuất đại trà loại pin mới trong vài tháng tiếp theo, trước quý cuối cùng của năm 2018.

 

Tính tới 2018, đã hơn 5 năm kể từ khi xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone màn hình gập và chiếc Galaxy Round sở hữu màn hình OLED uốn cong theo chiều dọc, nhưng cho đến tháng 07/2018, giới công nghệ vẫn chưa nhìn thấy một chiếc smartphone màn hình gập đúng nghĩa của Samsung. Hãng được cho sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập có tên mã Galaxy X vào năm 2019. Do đó, Samsung sẽ cần một mẫu pin đặc biệt để cấp nguồn cho toàn bộ thiết bị.

519Vote
42Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.